Lãng phí trạm thông tin du lịch

SGGP
Tại TPHCM, các trạm thông tin du lịch được lắp đặt để hỗ trợ du khách trong nước và nước ngoài, hướng dẫn các điểm tham quan, tuyến xe buýt, nơi ăn uống..., nhằm thúc đẩy phát triển ngành du lịch địa phương một cách thân thiện.

Lãng phí trạm thông tin du lịch

Các trạm thông tin du lịch này được lắp đặt từ năm 2008, kinh phí mỗi trạm 320 triệu đồng, nhưng rồi khi trạm xuống cấp thì chẳng ai bảo trì, sửa chữa hoặc thay mới, mà bỏ mặc, để người dân sử dụng vào mục đích khác.
Hiện nay nhiều trạm thông tin du lịch đã trở thành nơi nhếch nhác, mất vệ sinh, vì có nhiều người thiếu ý thức đến đó phóng uế, hoặc những người bán hàng rong dùng làm nơi để các thứ đồ đạc linh tinh.
Trong ảnh là hình ảnh nhếch nhác tại trạm thông tin du lịch trước cổng Trung tâm Văn hóa quận 3.

NGUYỄN HOÀNG DUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bạn đọc viết

Cơ quan trả lời

Từ thư bạn đọc

Rắc rối từ một vụ bị lừa chuyển tiền

Trong vài năm gần đây, đã có nhiều trường hợp bị kẻ xấu lừa đảo bằng thủ đoạn chiếm dụng tài khoản mạng xã hội của người khác để mạo danh người thân quen yêu cầu chuyển tiền. 

Ý kiến

Nên khôi phục việc tổng vệ sinh ở nông thôn

Tôi vẫn nhớ ngày còn bé sống ở làng quê, cứ vào mỗi sáng chủ nhật hàng tuần, mọi người dân trong làng đều đồng loạt tham gia quét dọn đường làng, ngõ xóm. Mọi người chia nhau làm vệ sinh khắp mọi nơi, từ việc quét dọn rác, khơi thông cống rãnh thoát nước, cho tới phát quang cây dại...