Lật lại hồ sơ vụ thanh niên giao cấu với trẻ em được bãi nại

SGGPO

Ngày 13-10, Công an điều tra huyện Thới Bình (tỉnh Cà Mau) cho biết, đơn vị này đã khởi tố, bắt tạm giam để điều tra đối với Huỳnh Hoàng Tây (21 tuổi, ngụ xã Tân Bằng, huyện Thới Bình) để điều tra hành vi "Giao cấu với trẻ em".

Theo cơ quan điều tra, trước đó, khoảng 11 giờ ngày 10-6, Tây điều khiển mô tô chở P.T.P.V (SN 25-12-2002) đến thị trấn Thới Bình hát karaoke. Đến 14 giờ cùng ngày, Tây rủ V. đến nhà trọ nghỉ và quan hệ tình dục.

Trong lúc quan hệ, vùng kín của V. chảy máu nhiều, nên Tây chở V. đến Trung tâm Y tế huyện Thới Bình cấp cứu. Sau đó, V. được chuyển Bệnh viện Sản - Nhi Cà Mau điều trị và sau đó được xuất viện.

Sau khi sự việc xảy ra, ngày 11-6, gia đình V. tố giác hành vi của Tây đến Công an huyện Thới Bình. Tuy nhiên, đến ngày 19-6, V. cùng gia đình đến Công an huyện Thới Bình làm đơn bãi nại cho Tây vì đã nhận đủ số tiền khắc phục của gia đình Tây là 100 triệu đồng.

Từ đó, Công an huyện Thới Bình đã xếp hồ sơ vụ việc.

Khi biết được thông tin vụ việc, Giám đốc Công an tỉnh Cà Mau đã chỉ đạo Công an huyện Thới Bình giải quyết đúng quy định của pháp luật. Vì vậy, hồ sơ về hành vi giao cấu với trẻ em của Tây được “lật lại”.

NGỌC CHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Nâng cao chất lượng hoạt động tư pháp

Trong năm 2018, hoạt động trợ giúp pháp lý trên địa bàn TPHCM có những chuyển biến tốt, chất lượng ngày càng được nâng cao; phạm vi trợ giúp pháp lý được mở rộng theo hướng tăng cường trợ giúp pháp lý cho người dân ở vùng sâu, vùng xa, nơi có điều kiện kinh tế khó khăn và công nhân, với tổng số hơn 1.600 người/vụ việc được trợ giúp pháp lý. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án

Điều tra bổ sung "tú ông" đường dây bán dâm ngàn USD

Ngày 17-2, Viện Kiểm sát nhân dân TPHCM cho biết đã trả hồ sơ cho Cơ quan Cảnh sát Điều tra - Công an TPHCM để điều tra bổ sung một số tình tiết quan trọng đối với bị can Kiều Đại Dũ (SN 1996, quê tỉnh Bình Định) về tội "Môi giới mại dâm".