Lễ hội cát ở Sentosa

SGGP
Từ ngày 1 đến 17-9, trong lễ hội cát ở Sentosa (Singapore), du khách đến hòn đảo xinh đẹp này sẽ được chiêm ngưỡng hơn 30 tác phẩm điêu khắc trên cát ở bãi biển Siloso. 

Lễ hội cát ở Sentosa

Lễ hội được tổ chức nhân kỷ niệm 45 năm Sentosa được cải tạo thành hòn đảo nghỉ dưỡng với khu phức hợp giải trí đa dạng. Một cuộc thi điêu khắc trên cát quốc tế sẽ diễn ra từ ngày 28 đến 31-8, với sự tham dự của 13 nghệ sĩ đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Họ sẽ hoàn thành các tác phẩm của mình dựa trên chủ đề “ Điều tưởng tượng”. 


PHƯƠNG NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bồn tiểu ngoài trời ở Paris

Bồn tiểu ngoài trời ở Paris

Các quan chức ở thủ đô Paris, Pháp giải quyết tình trạng tiểu tiện tràn lan bằng cách lắp đặt các bồn tiểu ngoài trời mang tên “uritrottoirs”. 

Hồ sơ - tư liệu

Monsanto: Tham vọng bẩn thống trị nông nghiệp toàn cầu

Với lịch sử hơn 100 năm, Monsanto - 1 trong những công ty hạt giống và hóa chất lớn nhất thế giới đã và đang vướng vào vô số kiện tụng vì gây ra các vấn đề sức khỏe và môi trường cho người dân ở nhiều quốc gia. 

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Sức hút từ tác phẩm nghệ thuật Việt Nam

Một đám trẻ bụ bẫm đang tắm trong tác phẩm tranh lụa Tắm ao (năm 1962) của họa sĩ Mai Thứ (1906-1980), một thiếu nữ e dè rửa chân bên bụi chuối, một cụ bà gầy gò còng lưng gỡ lưới cá… là một số những tác phẩm mới được đưa vào bảo tàng Cernuschi, chuyên về nghệ thuật châu Á tại Paris (Pháp) và đưa ra triển lãm đến hết ngày 4-11-2018.