Lễ hội mua sắm hàng Nhật Bản tại Nguyễn Kim

Nguyễn Kim vừa phối hợp cùng các nhà sản xuất, nhà cung cấp Nhật Bản như Sony, Toshiba, Sharp, Panasonic, Sanyo, Hitachi, Daikin, Rinnai, Nikon, Canon, Zojirushi, Brother, Paloma, Tiger, KDK, Makita, Mitsubishi… triển khai chương trình “Lễ hội mua sắm hàng Nhật Bản” với nhiều hoạt động ưu đãi mua sắm hấp dẫn, kéo dài đến hết ngày 29/10/2015.

Không chỉ ưu đãi đồng loạt thêm đến 10% cho các sản phẩm thương hiệu Nhật Bản, khách hàng mua máy giặt của các thương hiệu Nhật Bản tại Nguyễn Kim trong thời điểm này sẽ được tặng thêm 2 hộp bột giặt Wai (xuất xứ Nhật Bản). Bên cạnh đó, Nguyễn Kim ưu đãi dành cho khách hàng thanh toán bằng thẻ Mastercard, áp dụng chương trình mua trả góp lãi suất 0% trong vòng 12 tháng với các ngân hàng đối tác của Nguyễn Kim như ANZ, Citibank, Vietinbank, Sacombank, Shinhanbank.

Đến với hệ thống trung tâm mua sắm Nguyễn Kim trong thời gian này, khách hàng sẽ được hòa vào không khí sôi nổi của lễ hội truyền thống Nhật Bản do các tập đoàn điện tử như Sony, Toshiba, Panasonic, Sharp… trực tiếp tổ chức: các hoạt động giới thiệu sản phẩm công nghệ mới, đố vui có thưởng với những phần quà giá trị dành cho khách tham quan.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Thịt heo nhập tăng 6,7 lần

Ngày 14-6, nguồn tin từ các doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm, hiện nay số lượng thịt heo nhập khẩu vào Việt Nam đang tăng đột biến lên 6,7 lần so với cùng kỳ năm 2018, sau khi có thông tin dịch tả heo châu Phi lây lan, hoành hành trên diện rộng, có nguy cơ bị thiếu thịt heo. 

Địa ốc

Nghiên cứu mô hình quản lý nhà, đất công hiệu quả

Chiều 28-5, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TPHCM tổ chức hội nghị chuyên đề về tăng cường kiểm tra, thanh tra, giám sát việc lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện công tác quản lý, sử dụng nhà, đất và tài sản gắn liền với đất thuộc sở hữu nhà nước trên địa bàn thành phố. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế