Lễ hội mua sắm hàng Nhật Bản tại Nguyễn Kim

Nguyễn Kim vừa phối hợp cùng các nhà sản xuất, nhà cung cấp Nhật Bản như Sony, Toshiba, Sharp, Panasonic, Sanyo, Hitachi, Daikin, Rinnai, Nikon, Canon, Zojirushi, Brother, Paloma, Tiger, KDK, Makita, Mitsubishi… triển khai chương trình “Lễ hội mua sắm hàng Nhật Bản” với nhiều hoạt động ưu đãi mua sắm hấp dẫn, kéo dài đến hết ngày 29/10/2015.

Không chỉ ưu đãi đồng loạt thêm đến 10% cho các sản phẩm thương hiệu Nhật Bản, khách hàng mua máy giặt của các thương hiệu Nhật Bản tại Nguyễn Kim trong thời điểm này sẽ được tặng thêm 2 hộp bột giặt Wai (xuất xứ Nhật Bản). Bên cạnh đó, Nguyễn Kim ưu đãi dành cho khách hàng thanh toán bằng thẻ Mastercard, áp dụng chương trình mua trả góp lãi suất 0% trong vòng 12 tháng với các ngân hàng đối tác của Nguyễn Kim như ANZ, Citibank, Vietinbank, Sacombank, Shinhanbank.

Đến với hệ thống trung tâm mua sắm Nguyễn Kim trong thời gian này, khách hàng sẽ được hòa vào không khí sôi nổi của lễ hội truyền thống Nhật Bản do các tập đoàn điện tử như Sony, Toshiba, Panasonic, Sharp… trực tiếp tổ chức: các hoạt động giới thiệu sản phẩm công nghệ mới, đố vui có thưởng với những phần quà giá trị dành cho khách tham quan.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Vốn hóa thị trường chứng khoán đạt 72% GDP

Ngày 21-1, đại diện Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cho biết, tính đến hết năm 2018, chỉ số VN Index đạt 892,54 điểm, giảm 9,3% so với cuối năm 2017; chỉ số HNX Index đạt 104,23 điểm, giảm 10,8%. Mức vốn hóa thị trường tính đến cuối năm 2018 đạt 3,9 triệu tỷ đồng, tăng 12,7% so với cuối năm 2017, tương đương 79% GDP năm 2017 và 72% GDP năm 2018.

Thị trường

Địa ốc

Năm khó khăn của thị trường bất động sản?


Dựa trên nhiều dữ liệu và tình hình hoạt động kinh doanh bất động sản (BĐS) của năm 2018, nhiều chuyên gia nhận định thị trường BĐS 2019 tiềm ẩn rất nhiều khó khăn, lành ít dữ nhiều. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế