Lễ hội mua sắm hàng Nhật Bản tại Nguyễn Kim

Nguyễn Kim vừa phối hợp cùng các nhà sản xuất, nhà cung cấp Nhật Bản như Sony, Toshiba, Sharp, Panasonic, Sanyo, Hitachi, Daikin, Rinnai, Nikon, Canon, Zojirushi, Brother, Paloma, Tiger, KDK, Makita, Mitsubishi… triển khai chương trình “Lễ hội mua sắm hàng Nhật Bản” với nhiều hoạt động ưu đãi mua sắm hấp dẫn, kéo dài đến hết ngày 29/10/2015.

Không chỉ ưu đãi đồng loạt thêm đến 10% cho các sản phẩm thương hiệu Nhật Bản, khách hàng mua máy giặt của các thương hiệu Nhật Bản tại Nguyễn Kim trong thời điểm này sẽ được tặng thêm 2 hộp bột giặt Wai (xuất xứ Nhật Bản). Bên cạnh đó, Nguyễn Kim ưu đãi dành cho khách hàng thanh toán bằng thẻ Mastercard, áp dụng chương trình mua trả góp lãi suất 0% trong vòng 12 tháng với các ngân hàng đối tác của Nguyễn Kim như ANZ, Citibank, Vietinbank, Sacombank, Shinhanbank.

Đến với hệ thống trung tâm mua sắm Nguyễn Kim trong thời gian này, khách hàng sẽ được hòa vào không khí sôi nổi của lễ hội truyền thống Nhật Bản do các tập đoàn điện tử như Sony, Toshiba, Panasonic, Sharp… trực tiếp tổ chức: các hoạt động giới thiệu sản phẩm công nghệ mới, đố vui có thưởng với những phần quà giá trị dành cho khách tham quan.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Nỗi khổ “con lai” officetel

Tại một buổi họp về thị trường bất động sản TPHCM mới đây, vấn đề officetel lại một lần nữa được xới lên, nhưng câu trả lời là tiếp tục chờ đợi. Điều đó làm cho hàng ngàn người dân mua loại căn hộ này tiếp tục rơi vào tâm trạng lo lắng…

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế