Lễ hội mua sắm hàng Nhật Bản tại Nguyễn Kim

Nguyễn Kim vừa phối hợp cùng các nhà sản xuất, nhà cung cấp Nhật Bản như Sony, Toshiba, Sharp, Panasonic, Sanyo, Hitachi, Daikin, Rinnai, Nikon, Canon, Zojirushi, Brother, Paloma, Tiger, KDK, Makita, Mitsubishi… triển khai chương trình “Lễ hội mua sắm hàng Nhật Bản” với nhiều hoạt động ưu đãi mua sắm hấp dẫn, kéo dài đến hết ngày 29/10/2015.

Không chỉ ưu đãi đồng loạt thêm đến 10% cho các sản phẩm thương hiệu Nhật Bản, khách hàng mua máy giặt của các thương hiệu Nhật Bản tại Nguyễn Kim trong thời điểm này sẽ được tặng thêm 2 hộp bột giặt Wai (xuất xứ Nhật Bản). Bên cạnh đó, Nguyễn Kim ưu đãi dành cho khách hàng thanh toán bằng thẻ Mastercard, áp dụng chương trình mua trả góp lãi suất 0% trong vòng 12 tháng với các ngân hàng đối tác của Nguyễn Kim như ANZ, Citibank, Vietinbank, Sacombank, Shinhanbank.

Đến với hệ thống trung tâm mua sắm Nguyễn Kim trong thời gian này, khách hàng sẽ được hòa vào không khí sôi nổi của lễ hội truyền thống Nhật Bản do các tập đoàn điện tử như Sony, Toshiba, Panasonic, Sharp… trực tiếp tổ chức: các hoạt động giới thiệu sản phẩm công nghệ mới, đố vui có thưởng với những phần quà giá trị dành cho khách tham quan.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

SonKim Land nhận giải “Best Boutique Developer” tại lễ trao Giải thưởng Bất động sản châu Á 2018 ​

Công ty Cổ phần Bất động sản Sơn Kim (SonKim Land) được vinh danh là "“Best Boutique Developer”" tại lễ trao Giải thưởng Bất động sản châu Á 2018 diễn ra ngày 9 -11, tại Thái Lan. Giải thưởng khẳng định vị trí của SonKim Land tại Việt Nam cũng như danh tiếng trong khu vực trong bối cảnh năng động của ngành bất động sản châu Á.

Nông nghiệp

Tập trung hoàn thiện tiêu chí về giao thông

Trong quá trình phát triển nông thôn mới, huyện Bình Chánh (TPHCM) đã tập trung hoàn thiện tiêu chí về giao thông, từ đó mới có điều kiện kéo lưới điện đến từng hộ dân phục vụ sản xuất, sinh hoạt và giao thương hàng hóa.

Đầu tư

Thông tin kinh tế