Lễ hội từ thiện quốc tế 2018

SGGP
Câu lạc bộ Lãnh sự TPHCM (CLB) vừa tổ chức “Lễ hội từ thiện quốc tế 2018” tại Khách sạn ADORA, quận Tân Bình, TPHCM. 

Gian hàng của Tổng lãnh sự quán Nga tại TPHCM

Gian hàng của Tổng lãnh sự quán Nga tại TPHCM

Năm nay cũng là dịp CLB kỷ niệm 25 năm chương trình từ thiện quốc tế diễn ra tại Việt Nam - TPHCM, do thành viên là các ngoại giao đoàn và viên chức ngoại giao tại TPHCM thực hiện. 

Lễ hội diễn ra từ 9 giờ 30 sáng và kết thúc vào 15 giờ ngày 3-11, nhằm mục đích gây quỹ hỗ trợ trẻ mồ côi, người tàn tật, người già neo đơn và gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại TPHCM và các tỉnh thành trong cả nước.

Đại diện CLB cho biết, lễ hội năm ngoái đã thu được số tiền là 70.000 USD và CLB đã dành toàn bộ số tiền trên hỗ trợ 12 dự án, bao gồm: cấp học bổng cho trẻ em và thanh thiếu niên, chữa trị mắt cho trẻ em bị mù bẩm sinh, xây dựng và cung cấp hệ thống nước sạch cho các nhà mở, mái ấm…

 

GIA LYNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các y bác sĩ trẻ của Đoàn Sở Y tế TPHCM khám bệnh, tư vấn, phát thuốc miễn phí cho người dân địa phương

Khám bệnh, tặng quà tết cho hàng trăm người dân nghèo tại Bình Phước

Trong chương trình "Xuân biên giới" năm 2019 tại Bình Phước, các y bác sĩ trẻ từ TPHCM đã tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho 400 người dân có hoàn cảnh khó khăn. Các y bác sĩ trẻ cũng tổ chức thăm hỏi, tặng quà tết cho nhân viên y tế và bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Nhân Ái.

Địa chỉ cần giúp đỡ

4 mẹ con côi cút giữa xóm chài

Ngày chuyển anh Hồ Hiệp (ở xã Tịnh Kỳ, TP Quảng Ngãi) từ Bệnh viện Đà Nẵng về nhà lo mai táng, ở xóm chài nghèo, ai đến thăm cũng rơi nước mắt. Vì ráng đi đánh cá để kiếm tiền lo cho 3 đứa con ăn học, anh Hiệp quên đi bệnh tật đang mang trong người. 

Bạn đọc tiếp sức

Trao 18,2 triệu đồng bạn đọc giúp bé Bảo Thiên

Đại diện Báo SGGP vừa phối hợp với UBND xã Lộc Điền (huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế) đến thăm hỏi và trao 18,2 triệu đồng (ảnh) bạn đọc giúp bé Nguyễn Bảo Thiên (6 tháng tuổi, ngụ thôn Sư Lỗ, xã Lộc Điền - nhân vật trong bài Bé 1,2kg, bệnh hiểm nghèo, không tiền chữa trị, đăng Báo SGGP số ra ngày 4-10). 

Bảng vàng từ thiện