Lễ hội từ thiện quốc tế 2018

SGGP
Câu lạc bộ Lãnh sự TPHCM (CLB) vừa tổ chức “Lễ hội từ thiện quốc tế 2018” tại Khách sạn ADORA, quận Tân Bình, TPHCM. 

Gian hàng của Tổng lãnh sự quán Nga tại TPHCM

Gian hàng của Tổng lãnh sự quán Nga tại TPHCM

Năm nay cũng là dịp CLB kỷ niệm 25 năm chương trình từ thiện quốc tế diễn ra tại Việt Nam - TPHCM, do thành viên là các ngoại giao đoàn và viên chức ngoại giao tại TPHCM thực hiện. 

Lễ hội diễn ra từ 9 giờ 30 sáng và kết thúc vào 15 giờ ngày 3-11, nhằm mục đích gây quỹ hỗ trợ trẻ mồ côi, người tàn tật, người già neo đơn và gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại TPHCM và các tỉnh thành trong cả nước.

Đại diện CLB cho biết, lễ hội năm ngoái đã thu được số tiền là 70.000 USD và CLB đã dành toàn bộ số tiền trên hỗ trợ 12 dự án, bao gồm: cấp học bổng cho trẻ em và thanh thiếu niên, chữa trị mắt cho trẻ em bị mù bẩm sinh, xây dựng và cung cấp hệ thống nước sạch cho các nhà mở, mái ấm…

 

GIA LYNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bệnh nhân nam (khoảng 20 tuổi, không người thân chăm sóc) bị hôn mê do tai nạn giao thông, đang được điều dưỡng cho ăn

Tận tình với bệnh nhân không người thân

Hàng ngày, khoa cấp cứu và ngoại thần kinh của các bệnh viện lớn tại TPHCM tiếp nhận rất nhiều bệnh nhân bị tai nạn hoặc bệnh nặng. Dù quá tải, nhưng có những bác sĩ, y tá, điều dưỡng vẫn luôn tận tình cứu chữa, chăm sóc bệnh nhân, đặc biệt là ân cần giúp những bệnh nhân không người thân chăm sóc.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Tai nạn ập xuống gia đình lao động nghèo

Anh Hoàng Thanh Đinh (ảnh - 52 tuổi) và chị Nguyễn Thị Kim Nga (49 tuổi, ở số 75 đường Hải Thượng Lãn Ông, thị trấn Võ Xu, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận) cùng đi làm mướn rồi nên duyên chồng vợ. 

Bạn đọc tiếp sức

Trao 18,2 triệu đồng bạn đọc giúp bé Bảo Thiên

Đại diện Báo SGGP vừa phối hợp với UBND xã Lộc Điền (huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế) đến thăm hỏi và trao 18,2 triệu đồng (ảnh) bạn đọc giúp bé Nguyễn Bảo Thiên (6 tháng tuổi, ngụ thôn Sư Lỗ, xã Lộc Điền - nhân vật trong bài Bé 1,2kg, bệnh hiểm nghèo, không tiền chữa trị, đăng Báo SGGP số ra ngày 4-10). 

Bảng vàng từ thiện