Lễ truy điệu Trung tướng Đỗ Quang Hưng

(SGGP).- Ngày 3-6, tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng đã diễn ra lễ truy điệu đồng chí Trung tướng Đỗ Quang Hưng, nguyên quyền Tư lệnh Quân khu 7, Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Việt Nam, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh TPHCM.

Trong điếu văn đọc tại lễ truy điệu, Trung tướng Nguyễn Thành Cung, Chính ủy Quân khu 7, khẳng định: Trong hơn 50 năm liên tục công tác trong quân đội, công an và thực hiện nhiệm vụ quốc tế, đồng chí Trung tướng Đỗ Quang Hưng luôn nêu cao và giữ trọn phẩm chất cao quý của người cộng sản, trung thành với Đảng, với Tổ quốc, với nhân dân, phát huy hình ảnh người bộ đội Cụ Hồ “trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”…

Linh cữu Trung tướng Đỗ Quang Hưng được đưa về nơi an nghỉ cuối cùng tại Nghĩa trang TPHCM (quận Thủ Đức).

T.Thảo

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Vị linh mục của người nghèo

Hình ảnh về linh mục Phạm Bá Lãm rong ruổi khắp các con hẻm, ngõ xóm trong Giáo xứ Hòa Hưng được người dân thường thấy, bất kể trời nắng hay mưa. Dù đã ở tuổi thất thập, nhưng ở vị linh mục ấy, tinh thần dấn thân, phục vụ người nghèo vẫn căng tràn như ngày nào ở tuổi thanh xuân. 

Xây dựng Đảng

Cán bộ, đảng viên với việc gương mẫu

Ban Chấp hành Trung ương Đảng đã ban hành quy định trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Bí thư, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương, với yêu cầu “Cán bộ, đảng viên giữ chức vụ càng cao càng phải gương mẫu nêu gương”.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Hơn 17 tỷ đồng hỗ trợ quân dân Trường Sa 

Tối 12-4, đoàn công tác TPHCM đã về đến cầu cảng Lữ đoàn 125 Hải quân, kết thúc 9 ngày thăm quân và dân quần đảo Trường Sa. Đón đoàn có các đồng chí: Tất Thành Cang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM; Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM cùng các đồng chí lãnh đạo TP. 

 

Nhân sự mới

Cải cách hành chính

Lợi thế chưa được phát huy

Dữ liệu về lĩnh vực vận tải tại TPHCM hiện nay là rất lớn, với hơn 5.370 đơn vị vận tải và trên 118.220 phương tiện vận tải các loại (xe container, xe tải, xe khách, xe hợp đồng…).