Lego giới thiệu nhân vật mới trong phim Star Wars

SGGP
Đạo diễn J.J.Abrams tiết lộ một số thông tin cho phần phim Star Wars tiếp theo, các fan đã rất vui mừng khi được biết rằng, không chỉ một số nhân vật cổ điển sẽ quay trở lại, mà bộ phim sẽ còn giới thiệu thêm một phiên bản mới, nguy hiểm hơn Stormtroopers, được đặt tên là Sith Troopers.

Lego giới thiệu nhân vật mới trong phim Star Wars

Loạt phim Star Wars đã có lịch sử dài hơn 20 năm. Những ai theo dõi loạt phim này suốt 20 năm qua, chắc sẽ vẫn nhớ hình ảnh quân lính Stormtrooper (lính của phe ác), có thể được nhận thấy dễ dàng qua bộ quân phục màu trắng và chiếc mặt nạ điển hình.

Vì vậy, khi đạo diễn J.J.Abrams tiết lộ một số thông tin cho phần phim Star Wars tiếp theo, các fan đã rất vui mừng khi được biết rằng, không chỉ một số nhân vật cổ điển sẽ quay trở lại, mà bộ phim sẽ còn giới thiệu thêm một phiên bản mới, nguy hiểm hơn Stormtroopers, được đặt tên là Sith Troopers.

Lính Sith Trooper mới nhìn gần giống như phiên bản bình thường, chỉ khác là bộ áo giáp sẽ là màu đỏ thay vì màu trắng quen thuộc. Công ty đồ chơi nổi tiếng Lego thậm chí đã tạo ra 2 mô hình Sith Trooper để trưng bày tại hội nghị Comic-con ở San Diego (18 đến 21-7).

Một mô hình sẽ là một bức tượng cỡ thật cao khoảng 1m90 được tạo nên bằng hơn 34.000 viên Lego khác nhau và đã mất hơn 250 tiếng để lắp ráp; mô hình còn lại chỉ bao gồm phần thân trên. Người hâm mộ đăng ký trước có thể mua với giá 45USD.

VŨ KHOA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đoàn làm phim Về nhà đi con tại lễ trao bằng khen

Khán giả tiếp thêm động lực cho Về nhà đi con

Ngày 21-8, tại Hà Nội, Bộ VH-TT-DL đã tổ chức lễ trao tặng bằng khen của Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL cho đoàn làm phim Về nhà đi con. Phần thưởng này chính là sự khích lệ kịp thời đối với nghệ sĩ, ê kíp sản xuất bộ phim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu mến của khán giả. Chúng tôi đã có cuộc trao đổi với đạo diễn Nguyễn Danh Dũng xung quanh bộ phim này.

Âm nhạc

Mỹ thuật

Sân khấu

Bông hồng cài áo - kịch hay mùa Vu Lan

Vở kịch Bông hồng cài áo (nguyên tác cải lương: Hoàng Khâm, chuyển thể thoại kịch: NSND Kim Cương, đạo diễn: Ái Như) vừa công diễn, là tác phẩm đong đầy tình mẫu tử thiêng liêng trong mùa Vu lan năm nay. 

Sách và cuộc sống

Nỗ lực tiếp cận độc giả

Thời gian gần đây, bước chân vào bất kỳ một cửa hàng sách nào của Nhà sách Phương Nam, khách hàng đều cảm thấy thích thú trước những tấm giấy nhỏ đính kèm trên các cuốn sách được trưng bày tại những khu vực trang trọng, dễ nhận thấy. 

Sáng tác

Dấu chân cha

Đọt khói bốc lên tự lòng đất
Này đây những rạ rơm
Này đây những nước mắt
Con giun xéo quằn lòng ta...