Lego giới thiệu nhân vật mới trong phim Star Wars

SGGP
Đạo diễn J.J.Abrams tiết lộ một số thông tin cho phần phim Star Wars tiếp theo, các fan đã rất vui mừng khi được biết rằng, không chỉ một số nhân vật cổ điển sẽ quay trở lại, mà bộ phim sẽ còn giới thiệu thêm một phiên bản mới, nguy hiểm hơn Stormtroopers, được đặt tên là Sith Troopers.

Lego giới thiệu nhân vật mới trong phim Star Wars

Loạt phim Star Wars đã có lịch sử dài hơn 20 năm. Những ai theo dõi loạt phim này suốt 20 năm qua, chắc sẽ vẫn nhớ hình ảnh quân lính Stormtrooper (lính của phe ác), có thể được nhận thấy dễ dàng qua bộ quân phục màu trắng và chiếc mặt nạ điển hình.

Vì vậy, khi đạo diễn J.J.Abrams tiết lộ một số thông tin cho phần phim Star Wars tiếp theo, các fan đã rất vui mừng khi được biết rằng, không chỉ một số nhân vật cổ điển sẽ quay trở lại, mà bộ phim sẽ còn giới thiệu thêm một phiên bản mới, nguy hiểm hơn Stormtroopers, được đặt tên là Sith Troopers.

Lính Sith Trooper mới nhìn gần giống như phiên bản bình thường, chỉ khác là bộ áo giáp sẽ là màu đỏ thay vì màu trắng quen thuộc. Công ty đồ chơi nổi tiếng Lego thậm chí đã tạo ra 2 mô hình Sith Trooper để trưng bày tại hội nghị Comic-con ở San Diego (18 đến 21-7).

Một mô hình sẽ là một bức tượng cỡ thật cao khoảng 1m90 được tạo nên bằng hơn 34.000 viên Lego khác nhau và đã mất hơn 250 tiếng để lắp ráp; mô hình còn lại chỉ bao gồm phần thân trên. Người hâm mộ đăng ký trước có thể mua với giá 45USD.

VŨ KHOA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Nghệ sĩ Việt làm đêm nhạc hướng về miền Trung

Sau nhiều vụ cháy rừng gây thiệt hại lớn ở Hà Tĩnh đầu tháng 7 vừa qua, nhiều nghệ sĩ đã cùng chung tay tổ chức đêm nhạc từ thiện “Hướng về Nghệ Tĩnh” tối 19-7 Hà Nội.

Mỹ thuật

Sân khấu

Tín hiệu vui từ sân khấu cải lương xã hội hóa

Trong tháng 7, hàng loạt chương trình sân khấu cải lương do các đơn vị nghệ thuật xã hội hóa thực hiện sẽ công diễn, tái diễn tại các rạp hát, nhà hát TPHCM. Với nội dung và hình thức thực hiện đa dạng, các chương trình nghệ thuật sân khấu đang tạo nhiều sự lựa chọn hấp dẫn cho khán giả mộ điệu.

Sách và cuộc sống

Sài Gòn thương còn hổng hết

Quyển sách "Sài Gòn thương còn hổng hết" của tác giả Hoàng My là những câu chuyện đời thường bé nhỏ được cảm nhận bởi một con người chọn Sài Gòn - TPHCM là "nhà". Từ đó, Sài Gòn hiện lên bình dị nhưng sâu sắc và thân thương đến lạ lùng.

Sáng tác

Trăng khuyết

Em ngồi 
vá mảnh trăng thâu
nghe mong manh vỡ 
đêm sâu 
giọt buồn