Lenovo ra mắt ThinkCentre M Series và ThinkSmart Hub 500

SGGPO
Lenovo đã giới thiệu các mẫu máy tính để bàn ThinkCentre M Series mới cùng ThinkSmart Hub 500, một thiết bị thông minh và mạnh mẽ, giúp khách hàng doanh nghiệp nâng cao hiệu quả cộng tác nhóm và hiệu suất làm việc cao hơn.

ThinkCentre M920/M720 dạng tháp (TW) và dạng nhỏ gọn (SFF): Thích ứng với mọi không gian làm việc hiện đại

Sử dụng bộ vi xử lý Intel® Core™ (Coffee Lake) thế hệ thứ 8 mới nhất với công nghệ vPro™ (chỉ có trên mẫu máy M920), những chiếc máy bàn mới ThinkCentre M series sở hữu vẻ ngoài dạng hộp màu đen gọn gàng và sang trọng, chiều sâu máy được rút ngắn để phù hợp với những không gian làm việc hạn hẹp. 

Lenovo ra mắt ThinkCentre M Series và ThinkSmart Hub 500 ảnh 1

Những mẫu máy dòng M Series mới này được bổ sung nhiều tính năng mới nhằm mang lại trải nghiệm người dùng tối ưu hơn. Các khe cắm mở rộng PCIe như Thunderbolt™ hay card đồ họa rời giúp tăng cường giá trị đầu tư; chip mã hóa dữ liệu dTPM2.0 bảo vệ dữ liệu quan trọng; tính năng E-Lock (khóa nắp máy) giúp bảo vệ các thành phần quan trọng bên trong của máy…

Máy có nhiều cổng USB tốc độ cao, trong đó có một cổng USB-C cho phép chia sẻ dữ liệu nhanh chóng. Card đồ họa chất lượng cao NVIDIA® là sự bổ sung tuyệt hảo cho người dùng chuyên trong lĩnh vực sáng tạo có thể thỏa sức sáng tạo của mình. Với tính năng Intel® Optane™ sẵn sàng trong máy, ThinkCentre M series dễ dàng được nâng cấp lên sử dụng bộ nhớ Intel® Optane™. 

ThinkSmart Hub 500: Cách thức thông minh hơn để cộng tác nhóm

ThinkSmart Hub 500 là thiết bị chuyên biệt cho ứng dụng Skype for Business® được tích hợp với giải pháp Microsoft® Office 365, có sẵn tính năng thoại và video, chỉ đơn giản một lần chạm là cuộc họp được khởi tạo. 

Lenovo ra mắt ThinkCentre M Series và ThinkSmart Hub 500 ảnh 2
Màn hình 11.6 inch có thể xoay 360 độ cùng với hệ thống âm thanh cao cấp 4W Dolby® Audio Premium, ThinkSmart Hub 500 dễ dàng thực thi các cuộc họp tiện lợi cho mọi người. Một vòng tròn đèn LED 3 màu trên thiết bị cho phép mọi người trong phòng họp nhận biết rõ ràng hiện trạng của cuộc gọi. 

Bảo mật và tính thiết thực cũng được quan tâm đặc biệt, máy sử dụng Windows 10 loT Enterprise giúp bảo đảm an toàn cho hệ thống một cách thông minh, trong khi đó công nghệ Intel vPro cho phép có thể bảo trì thiết bị từ xa. Ngoài ra, ô quản lý dây cáp (cable management door) được thiết kế thông minh giúp bảo vệ các cổng vật lý và ngăn ngừa việc dây cáp bị lỏng, mất kết nối.

Các mẫu máy bàn mới Lenovo ThinkCentre M920/M720 Tower và Small Form Factor và thiết bị ThinkSmart Hub 500 sẽ sẵn sàng cho đặt hàng qua các đối tác kinh doanh của Lenovo từ đầu tháng 9 năm nay. Giá khởi điểm dự kiến của Lenovo M920 và M720 TW & SFF là 11.990000đồng, Lenovo ThinkSmart Hub 500 là 44.990.000 đồng. Tất cả các thiết bị mới này được bảo hành onsite 3 năm.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Coolpad N5C với giá chưa đến 2,4 triệu đồng

Coolpad N3C và Coolpad N5C giá rẻ dành cho giới trẻ

Công ty cổ phần Hội Tụ Thông Minh (Smartcom) chính thức giới thiệu đến thị trường di động Việt Nam bộ đôi sản phẩm Coolpad N3C và Coolpad N5C. Đây là dòng sản phẩm có thiết kế trẻ trung, màn hình tràn viền cùng nhiều tính năng hấp dẫn như làm đẹp bằng AI, mở khóa bằng khuôn mặt.

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách

Viettel và Microsoft hợp tác chiến lược đẩy mạnh dịch vụ số

Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội (Viettel) và Tập đoàn Microsoft chính thức công bố hợp tác chiến lược đẩy mạnh dịch vụ số tại Việt Nam. Theo đó, hai bên thống nhất trở thành đối tác, hợp tác toàn diện, cùng góp phần mở rộng và đẩy mạnh các dịch vụ số trên toàn Việt Nam.