Liberty tiếp tục vào Tốp 10 Công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín năm 2019 tại Việt Nam

SGGP
Trong một nghiên cứu độc lập của Vietnam Report đối với ngành bảo hiểm tại Việt Nam gần đây, Công ty TNHH Bảo hiểm Liberty vinh dự tiếp tục góp mặt trong Tốp 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín năm 2019 tại Việt Nam. Đây là năm thứ 2 liên tiếp Bảo hiểm Liberty trở thành công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài duy nhất được xếp hạng trong danh sách này.  

Liberty tiếp tục vào Tốp 10 Công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín năm 2019 tại Việt Nam

Được biết, giải thưởng thường niên này nhằm tôn vinh các doanh nghiệp uy tín trong ngành ngân hàng - bảo hiểm - chứng khoán.

Bảng xếp hạng Tốp 10 Công ty bảo hiểm uy tín năm 2019 là kết quả nghiên cứu độc lập và khách quan của Vietnam Report được công bố thường niên từ năm 2016, dựa trên phương pháp Media Coding (mã hóa dữ liệu báo chí) trên truyền thông, kết hợp nghiên cứu chuyên sâu các ngành trọng điểm, có tiềm năng tăng trưởng cao như: Bất động sản - Xây dựng, Ngân hàng, Dược, Thực phẩm - Đồ uống, Bán lẻ, Du lịch, Logistics...

Ông Nguyễn Ngọc Đức, Giám đốc kênh phân phối Trực tiếp, Tái tục và Tiếp thị của Bảo hiểm Liberty Việt Nam cho biết: “Là công ty bảo hiểm có lịch sử lâu đời và uy tín thứ 3 tại Hoa Kỳ và thứ 6 trên toàn cầu về bảo hiểm tài sản và thiệt hại, Liberty luôn nỗ lực tại mỗi thị trường để khẳng định uy tín của nhà bảo hiểm hàng đầu. Tại Việt Nam, chúng tôi rất tự hào trở thành công ty 100% vốn nước ngoài duy nhất trong 2 năm liền được góp mặt trong bảng danh sách Tốp 10 Công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín nhất Việt Nam 2019. Điều này cho thấy sự tín nhiệm cao của khách hàng Việt dành cho các sản phẩm và dịch vụ của Liberty”. 

Sau hơn 10 năm thành lập và hoạt động tại Việt Nam, lần thứ 2 liên tiếp được công nhận là Tốp 10 Công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín nhất trên thị trường là kết quả của những nỗ lực không ngừng của Liberty tại thị trường Việt Nam, nhằm đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng cũng như ngày càng khẳng định vị thế của công ty trên thị trường…

Bảo hiểm Liberty là công ty bảo hiểm đầu tiên ở Việt Nam hiện nay thiết lập Trung tâm Dịch vụ Khách hàng đa năng (miễn cước) hoạt động 24/7.

Liberty cũng là doanh nghiệp tiên phong trong việc bán bảo hiểm trực tuyến thông qua trang website của công ty và phát hành chứng nhận bảo hiểm điện tử. Cho đến nay, Bảo hiểm Liberty đã khẳng định được vị thế dẫn đầu thị trường trong kênh khai thác bảo hiểm trực tuyến...

M.H

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Kiến nghị thu hồi gần 20.000 tỷ đồng trong lĩnh vực ngân hàng

Trong 6 tháng đầu năm 2019, trong lĩnh vực ngân hàng, Thanh tra Chính phủ đã phát hiện vi phạm và kiến nghị thu hồi hơn 19.140 tỷ đồng (chưa bao gồm 250.191 tỷ đồng do Cơ quan Thanh tra, Giám sát Ngân hàng phát hiện vi phạm các quy định của nhà nước về cho vay, phân loại nợ, trích dự phòng rủi ro...).

Thị trường

Hơn 400 doanh nghiệp điện muốn mở rộng thị phần tại Việt Nam

Ngày 17-7, tại TPHCM, hơn 400 doanh nghiệp đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, châu Âu, Trung Quốc… đã tham dự triển lãm công nghệ thiết bị điện và tiết kiệm năng lượng, năng lượng xanh do Sở Công thương phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức. 

Địa ốc

Nghiên cứu mô hình quản lý nhà, đất công hiệu quả

Chiều 28-5, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TPHCM tổ chức hội nghị chuyên đề về tăng cường kiểm tra, thanh tra, giám sát việc lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện công tác quản lý, sử dụng nhà, đất và tài sản gắn liền với đất thuộc sở hữu nhà nước trên địa bàn thành phố. 

Nông nghiệp

Đòn bẩy đưa ĐBSCL phát triển bền vững - Bài 3: Chuyển đổi sản xuất - yêu cầu căn cơ

Theo các chuyên gia, thách thức lớn nhất hiện nay trong việc phát triển kinh tế nông nghiệp tiểu vùng là sự gắn kết giữa sản xuất và thị trường. Để thu hút doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp có tiềm lực lớn, cần có thêm chính sách ưu đãi đầu tư, phát triển vùng nguyên liệu tương đối lớn, đảm bảo bền vững. 

Đầu tư

Thông tin kinh tế