Liên hoan Ảo thuật toàn quốc 2018: Nâng chất nghệ thuật biểu diễn

SGGPO

Các tiết mục ảo thuật thể hiện được sự khéo tay, kỹ năng diễn xuất của nghệ sĩ cùng sự đầu tư cao về đạo cụ đã mang đến tác phẩm thật hoàn hảo và là dịp để loại hình độc đáo này ngày càng đến gần hơn với khán giả. 

Liên hoan là cơ hội để giao lưu, học tập kinh nghiệm, nâng cao chất lượng biểu diễn cho loại hình ảo thuật trong nước, tiến đến hội nhập và phát triển cùng thế giới.

ĐÌNH DƯ

Các tin, bài viết khác

Tin nóng trong ngày

Lúng túng trong xử lý thí sinh gian lận điểm thi

Lúng túng trong xử lý thí sinh gian lận điểm thi

222 thí sinh được nâng điểm tại kỳ thi THPT quốc gia 2018. Đến nay, Bộ GD&ĐT và các trường ĐH đều lúng túng trong việc xử lý những thí sinh này. Nguyên nhân là do quy chế thi THPT quốc gia 2018 không có bất cứ điều khoản nào xử lý thí sinh được gian lận bài thi ở khâu chấm thi.

Nhịp sống sài gòn

Chiêm ngưỡng xe cổ độc lạ

Chiêm ngưỡng xe cổ độc lạ

Ngày hội xe cổ lần 2 với chủ đề “Vòng xe hoài niệm” diễn ra trong hai ngày 6 và 7-4 tại Công viên Văn hóa Đầm Sen, thu hút nhiều người đến thưởng lãm và chụp hình với dàn xe cổ hiếm - độc - lạ.

Phóng sự truyền hình

Việt Nam - Những điểm đến

Những nhà sách độc đáo ở TPHCM

Những nhà sách độc đáo ở TPHCM

Hòa nhập theo xu hướng phát triển của những nhà sách được bạn đọc yêu mến trên thế giới, trong vài năm gần đây nhiều nhà sách ở TPHCM đã có những bước phát triển mới trong việc đưa sách đến với bạn đọc.