Liên hoan phim Nhật Bản hút khán giả ở Myamar

SGGP
Người hâm mộ điện ảnh ở Myanmar đang được thưởng thức các bộ phim của Nhật Bản tại Liên hoan phim (LHP) Nhật Bản diễn ra ở TP Yangon được tổ chức bởi Quỹ Giao lưu quốc tế Nhật Bản.

Liên hoan phim Nhật Bản hút khán giả ở Myamar

 LHP thường niên này hút khán giả đến mức không còn đủ chỗ ngồi cho người xem trong ngày khai mạc hôm 25-1 vừa qua. Có 13 bộ phim Nhật Bản được chiếu tại liên hoan lần này, trong đó có một số bộ phim được quay ở Myanmar. Vào tháng 2 tới, LHP sẽ được tổ chức ở Mandalay, thành phố lớn ở miền Trung Myanmar.

 

CAO VĂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bắc Kinh tu sửa Vạn lý trường thành

Bắc Kinh tu sửa Vạn lý trường thành

Giới chức TP Bắc Kinh, Trung Quốc cho biết thành phố này đã lên kế hoạch tu sửa khẩn cấp những đoạn Vạn lý trường thành bị xuống cấp trong vòng 5 năm tới. 

Hồ sơ - tư liệu

Các kỳ quan di sản thế giới đã biến mất mãi mãi

Vụ cháy Nhà thờ Đức Bà (Notre-Dame ở Paris, Pháp) khiến thế giới sửng sốt. Không chỉ Notre-Dame, cho dù vì bất cứ lý do nào, khi một di sản bị hủy hoại hay tự nhiên mất đi theo thời gian đều để lại sự hụt hẫng đầy tiếc nuối.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Phân phối thuốc bằng máy bay không người lái

Ngày 24-4, công ty khởi nghiệp Zipline của Mỹ ra mắt mạng lưới phân phối thuốc bằng máy bay không người lái tới 2.000 trạm y tế tại các khu vực vùng sâu vùng xa của Ghana.