Liên hoan phim Nhật Bản hút khán giả ở Myamar

SGGP
Người hâm mộ điện ảnh ở Myanmar đang được thưởng thức các bộ phim của Nhật Bản tại Liên hoan phim (LHP) Nhật Bản diễn ra ở TP Yangon được tổ chức bởi Quỹ Giao lưu quốc tế Nhật Bản.

Liên hoan phim Nhật Bản hút khán giả ở Myamar

 LHP thường niên này hút khán giả đến mức không còn đủ chỗ ngồi cho người xem trong ngày khai mạc hôm 25-1 vừa qua. Có 13 bộ phim Nhật Bản được chiếu tại liên hoan lần này, trong đó có một số bộ phim được quay ở Myanmar. Vào tháng 2 tới, LHP sẽ được tổ chức ở Mandalay, thành phố lớn ở miền Trung Myanmar.

 

CAO VĂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Trung Quốc gây ảnh hưởng chính trị ở châu Âu

Đầu tháng 12-2018, trong chuyến thăm Bồ Đào Nha của Chủ tịch Tập Cận Bình, Trung Quốc đã ký với Lisbon thỏa thuận gắn kết quốc gia Nam Âu này vào Sáng kiến Vành đai và Con đường mà Trung Quốc đang xây dựng.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Nga phát triển UAV siêu nhỏ

Viện Nghiên cứu khoa học kỹ thuật chính xác trung ương Nga đang phát triển một máy bay không người lái (UAV) có kích thước siêu nhỏ để trang bị thiết bị chiến đấu cho binh lính Nga.