Liên hoan sân khấu hài TPHCM “Nụ cười xanh” lần IV: 4 nhóm hài đoạt huy chương vàng

(SGGP).- Sau hơn 1 tháng tranh tài sôi nổi với 30 nhóm hài (chuyên và không chuyên) dự thi 48 tiết mục, Liên hoan sân khấu hài TPHCM “Nụ cười xanh” lần IV-2010 (do NVH Thanh niên TPHCM phối hợp cùng Công ty cổ phần Đầu tư - giải trí Phước Sang tổ chức) đã khép lại bằng đêm chung kết xếp hạng và trao giải vào tối 26-1 tại NVH Thanh niên TPHCM.

Kết quả, có 4 nhóm hài (3 chuyên nghiệp và 1 không chuyên) đoạt huy chương vàng, gồm: nhóm hài Hoàng Sơn với tiết mục “Trời cho”, Khánh Nam với “Lô kốt ơi là lô kốt”, Lê Quốc Nam với “Một thời đã xa” và Duy Hòa với “Duyên nợ tương phùng”.

Về cá nhân, có 6 huy chương vàng (4 chuyên nghiệp và 2 không chuyên) được trao cho các diễn viên: Hoàng Sơn trong tiểu phẩm “Trời cho”, Khánh Nam trong “Lô kốt ơi là lô kốt”, Lê Quốc Nam trong “Một thời đã xa”, Mỹ Chi trong “Vỡ mộng”, Duy Hòa trong “Duyên nợ tương phùng” và diễn viên Dưa Leo trong “Những chuyện đời thường”.

Ngoài ra, BTC còn trao nhiều huy chương bạc, huy chương đồng dành cho các nhóm hài, diễn viên hài khác.

Đ.Ha.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Điện ảnh

Diễn viên nhí Việt: Tạm là cuộc chơi

Ngày càng có nhiều diễn viên nhí tham gia điện ảnh và gây được ấn tượng tốt. Nhưng chính các bé trong cuộc và các đạo diễn đều cho rằng, đừng đặt quá nhiều áp lực và để các em có được cuộc chơi hồn nhiên.

Âm nhạc

Hòa nhạc Toyota 2017: Những bản tình ca lãng mạn

Chương trình hòa nhạc Toyota 2017 sẽ trở lại với khán giả Hà Nội, TPHCM và Vĩnh Phúc vào các ngày 16, 25 và 26-8 qua những bản tình ca lãng mạn, được thể hiện bởi những nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam.

Mỹ thuật

Sách và cuộc sống

Sáng tác