Liên hoan sân khấu hài TPHCM “Nụ cười xanh” lần IV: 4 nhóm hài đoạt huy chương vàng

(SGGP).- Sau hơn 1 tháng tranh tài sôi nổi với 30 nhóm hài (chuyên và không chuyên) dự thi 48 tiết mục, Liên hoan sân khấu hài TPHCM “Nụ cười xanh” lần IV-2010 (do NVH Thanh niên TPHCM phối hợp cùng Công ty cổ phần Đầu tư - giải trí Phước Sang tổ chức) đã khép lại bằng đêm chung kết xếp hạng và trao giải vào tối 26-1 tại NVH Thanh niên TPHCM.

Kết quả, có 4 nhóm hài (3 chuyên nghiệp và 1 không chuyên) đoạt huy chương vàng, gồm: nhóm hài Hoàng Sơn với tiết mục “Trời cho”, Khánh Nam với “Lô kốt ơi là lô kốt”, Lê Quốc Nam với “Một thời đã xa” và Duy Hòa với “Duyên nợ tương phùng”.

Về cá nhân, có 6 huy chương vàng (4 chuyên nghiệp và 2 không chuyên) được trao cho các diễn viên: Hoàng Sơn trong tiểu phẩm “Trời cho”, Khánh Nam trong “Lô kốt ơi là lô kốt”, Lê Quốc Nam trong “Một thời đã xa”, Mỹ Chi trong “Vỡ mộng”, Duy Hòa trong “Duyên nợ tương phùng” và diễn viên Dưa Leo trong “Những chuyện đời thường”.

Ngoài ra, BTC còn trao nhiều huy chương bạc, huy chương đồng dành cho các nhóm hài, diễn viên hài khác.

Đ.Ha.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Điện ảnh

Chế tài nhẹ, quay lén phim tràn lan

Đa phần không nhận thức được hành vi của mình là đang phạm tội xâm phạm nghiêm trọng đến tài sản của người khác. Tuy nhiên, vấn đề quan trọng hơn nằm ở chế tài còn quá nhẹ và các quy định xử phạt liên quan đến lĩnh vực này chưa đủ sức răn đe.   

Âm nhạc

Nhạc sĩ Nhật Lai: Hiện tượng âm nhạc độc đáo

Một gia đình có hai người được truy tặng Giải thưởng Nhà nước về văn học nghệ thuật. Anh là nhạc sĩ, em là thi sĩ, cả hai đều tiên phong trong sáng tạo nghệ thuật từ lúc đất nước còn chiến tranh. Cách đây vừa tròn 30 năm, người anh đã đột ngột ra đi mãi mãi sau một chuyến lưu diễn thành công vang dội ở nước ngoài…

Mỹ thuật

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Tháng Tư - 1975

Có một ngày
Không cảm giác thời gian
Như không ngày, không đêm
Tất cả hòa trong niềm vui òa vỡ
Một ngày của trăm năm, ngàn năm…
Di căn vào nỗi nhớ!