Lộ diện HP ENVY 13 thế hệ mới

HP Việt Nam vừa ra mắt dòng máy tính xách tay (laptop) cao cấp HP ENVY 13 thế hệ mới, với bộ xử lý của Intel Core processors mới nhất, RAM 8GB, hiệu suất bứt phá cùng độ linh hoạt tối đa giúp tối ưu hóa trải nghiệm, tăng cường kết nối mọi lúc, mọi nơi.

Lộ diện HP ENVY 13 thế hệ mới

Thời lượng pin 14 giờ ấn tượng của HP ENVY 13 hứa hẹn mang lại những trải nghiệm tuyệt vời, đáp ứng và cân bằng mọi nhu cầu từ công việc, học tập đến đời sống của người dùng. Với chế độ bảo mật được nâng cấp cùng những cải tiến hàng đầu, máy sẽ kiến tạo nên những trải nghiệm công nghệ cao cấp có một không hai. Máy có giá đề xuất từ 20,99 triệu đồng.
Chi tiết có trên: http://www8.hp.com/vn/vi/campaigns/envylaptops/overview.html?jumpid=va_seqdwybfi3
Mọi thắc mắc về cài đặt sản phẩm, hỗ trợ kỹ thuật, khách hàng có thể liên hệ 1800 588868 (tổng đài hỗ trợ 24/7, miễn phí).

LINH QUÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một cuốn sách cho bạn biết những bí quyết để phục hồi bệnh xương khớp

Một cuốn sách cho bạn biết những bí quyết để phục hồi bệnh xương khớp

Bạn có muốn hiểu toàn diện về bệnh xương khớp cũng như cách điều trị bệnh đúng chỉ trong 60 ngày không? bạn có muốn biết bí quyết để chia tay các bệnh xương khớp đang giày vò bạn mỗi ngày? Tất cả sẽ được giải mã khi bạn đọc thật kỹ cuốn sách này giúp cơ thể nhẹ nhàng, cuộc sống không lo bệnh tật, kéo dài tuổi thọ.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Chưa quyết việc bỏ kiểm tra mẫu ô tô nhập khẩu theo lô

Đến thời điểm này, hầu hết ô tô từ các thị trường khác nhau nhập khẩu về Việt Nam đều không gặp khó khăn, vướng mắc gì. Trên thực tế, việc kiểm tra, thử nghiệm theo lô không quá phức tạp, tốn kém kinh phí và thời gian như phản ánh của các doanh nghiệp.

Địa ốc

Quận 1, quận 3, TPHCM: Ngưng cấp “quota” dự án nhà ở mới

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến vừa ký ban hành Quyết định số 5087 phê duyệt kế hoạch phát triển nhà ở TPHCM giai đoạn 2016-2020, nhằm cụ thể hóa các định hướng, mục tiêu, chỉ tiêu phát triển nhà ở của Chương trình phát triển nhà ở TPHCM giai đoạn 2016-2025 đã được HĐND TP thông qua.

Nông nghiệp

Khan hiếm hàng, giá thanh long tăng cao

Sau thời gian bị rớt giá thê thảm, thời điểm hiện tại, giá bán trái thanh long loại đẹp đã tăng lên khá cao, từ 18.000 – 20.000 đồng/kg. Tuy nhiên, do thanh long chính vụ không còn, chỉ còn hàng chong đèn (nghịch vụ) nên người dân không có nhiều hàng để bán.

Đầu tư

Thông tin kinh tế