Lốc xoáy làm sập nhiều nhà dân và 3 phòng học

SGGPO

Ngày 5-7, UBND huyện Trần Văn Thời (tỉnh Cà Mau) cho biết, trên địa bàn huyện vừa xảy ra lốc xoáy làm thiệt hại nhiều nhà dân và cơ sở vật chất của 1 trường học trên địa bàn.

Lốc xoáy làm sập nhiều nhà dân và 3 phòng học ảnh 1 Lốc xoáy làm tốc mái 3 phòng chức năng của Trường THPT Huỳnh Phi Hùng

Theo đó, vào khoảng 1 giờ sáng ngày 5-7, lốc xoáy làm tốc mái 3 phòng chức năng của Trường Trung học Phổ thông Huỳnh Phi Hùng; 6 nhà dân bị sập và tốc mái tại khu vực thị trấn Trần Văn Thời.

Ngoài ra, lốc xoáy cũng làm đổ, gãy 3 trụ điện, gây mất điện cục bộ tại địa phương.

Ngay sau khi lốc xoáy xảy ra, các ngành chức năng huyện Trần Văn Thời đã có mặt tại hiện trường, tiến hành rà soát mức độ thiệt hại và giúp người dân khắc phục hậu quả.

TẤN THÁI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phối cảnh công trình Bệnh viện Đa khoa II Lâm Đồng

Hàng loạt sai phạm trong xây dựng Bệnh viện II Lâm Đồng

Bồi thường trùng diện tích, hỗ trợ lớn hơn diện tích thu hồi, tính toán bồi thường cho các hộ dân thấp hơn diện tích thu hồi... là những sai phạm mà Thanh tra tỉnh Lâm Đồng vừa phát hiện tại Dự án đầu tư xây dựng công trình Bệnh viện II Lâm Đồng.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Còn nhiều vướng mắc trong việc tách thửa đất

Chiều 31-8, Sở TNMT TPHCM đã có buổi gặp gỡ các cơ quan báo, đài để trao đổi, lắng nghe nhằm tháo gỡ các vướng mắc khó khăn trong thực hiện các quyền của người sử dụng đất.

Tin buồn