Lớp học AI

SGGP
Không có sách, không có bảng trắng, không có bút - là hình ảnh lớp học sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) ở nhiều nơi tại Abu Dhabi, Các tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE). 

Lớp học AI

Được thành lập 4 năm trước, Alef Education đã đưa nền tảng giáo dục kỹ thuật số của mình vào hàng chục trường học tại Abu Dhabi. Alef đã hợp tác chặt chẽ với Chính phủ UAE để đưa nền tảng này tới 25.000 học sinh tại 57 trường công lập.

Lớp học AI tập trung vào các môn học chính như toán, khoa học và tiếng Anh, giúp sinh viên sử dụng AI để điều chỉnh chương trình giảng dạy theo nhu cầu cá nhân.

 

GIA BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Thế giới đối phó dịch tả heo châu Phi

Đã có 20 quốc gia ghi nhận xuất hiện dịch tả heo châu Phi (ASF), trong đó chịu ảnh hưởng nặng nề nhất là Trung Quốc. ASF là bệnh xuất huyết dễ lây lan ở heo mọi độ tuổi. Virus có độc lực cao, gây sốt cao, chán ăn, xuất huyết da và nội tạng. Tỷ lệ tử vong của heo nhiễm bệnh có thể lên tới 100%. Tuy nhiên, chưa ghi nhận ca bệnh nào lây từ heo sang người.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây