Lotte Mart trao căn nhà 1,5 tỷ đồng cho khách hàng trúng thưởng

(SGGP).- Hệ thống siêu thị Lotte Mart Việt Nam vừa tổ chức trao giải chương trình rút thăm trúng thưởng lộc xuân là căn nhà trị giá 1,5 tỷ đồng (thuộc dự án bất động sản Thăng Long) cho khách hàng Nguyễn Thị Hồng ở huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Chương trình rút thăm trúng thưởng lộc xuân đã thu hút số lượng lớn khách hàng tham gia với hơn 250.000 phiếu nhưng chỉ có giải thưởng duy nhất là căn nhà trị giá 1,5 tỷ đồng.

Dịp này, Lotte Mart Việt Nam triển khai chương trình khuyến mãi “hạnh phúc mỗi ngày” với hơn 1.000 sản phẩm thuộc nhiều ngành hàng (như sữa, gia vị, dầu gội, bột giặt…) có mức giảm giá từ 5% - 49%, giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn và tiết kiệm trong chi tiêu hàng ngày.

Thu Quế

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Doanh nghiệp chế biến gỗ chưa chịu lớn

Theo Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI), ngành chế biến gỗ là một trong 10 ngành mang lại nguồn thu lớn nhất từ xuất khẩu và đóng góp đáng kể vào GDP cả nước.

Phòng cháy chữa cháy

PCCC tại các cơ sở may mặc - Còn lơ là

Thời gian qua, trên địa bàn TPHCM xảy ra không ít vụ cháy lớn liên quan đến các cơ sở may mặc. Thậm chí có những cơ sở còn để xảy ra cháy đi, cháy lại nhiều lần trong khoảng thời gian ngắn, gây thiệt hại nghiêm trọng về tài sản, đồng thời cũng làm ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội của TP. Nguyên nhân dẫn đến cháy, nổ tại các cơ sở may mặc có thể khác nhau, nhưng tựu trung lại đều cho thấy việc thực hiện quy định về đảm bảo an toàn PCCC tại nhiều cơ sở thuộc nhóm đối tượng này vẫn còn không ít lỗ hổng và bất cập.