Lửa thiêu rụi cây xăng

SGGP
Đến 20 giờ ngày 1-10, lực lượng Cảnh sát PCCC TPHCM vẫn đang phối hợp cùng Công an quận 12 phong tỏa hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy cây xăng tại số 102 Phan Văn Hớn (phường Tân Thới Nhất, quận 12) vào chiều tối cùng ngày.

5 trụ bơm xăng bị cháy rụi

5 trụ bơm xăng bị cháy rụi

Thông tin ban đầu cho biết, ngọn lửa bất ngờ phát cháy ở khu vực hầm chứa xăng và nhanh chóng lan sang các trụ bơm xăng, khiến hàng chục người đang đổ xăng và người đi đường hoảng sợ vứt xe tháo chạy. 

Nhân viên cây xăng nỗ lực dùng các phương tiện chữa cháy tại chỗ dập lửa nhưng bất thành. Chỉ 10 phút sau khi xảy ra cháy, lửa đã bao trùm toàn bộ cây xăng, nhiều tiếng nổ nhỏ phát ra. 

Lực lượng PCCC quận 12 với hàng chục cán bộ, chiến sĩ cùng nhiều xe chữa cháy công nghệ 1.7 (sử dụng chữa cháy hóa chất, xăng dầu) tổ chức dập lửa, làm mát các trụ bơm xăng; sau 20 phút, đám cháy được dập tắt. Vụ cháy không gây thương vong về người nhưng đã thiêu rụi toàn bộ 5 trụ bơm của cây xăng và một số xe máy.

PHẠM MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Xác minh thủ quỹ công ty biển thủ tiền tỷ

Xác minh thủ quỹ công ty biển thủ tiền tỷ

Ngày 23-6, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an TPHCM cho biết đang giải quyết vụ việc có dấu hiệu “Tham ô tài sản” xảy ra tại Công ty TNHH một thành viên CAN DO (trụ sở tại quận Thủ Đức, TPHCM).

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án