Lùi 4 chuyến bay đến Thượng Hải do bão Ampil

SGGPO
Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines vừa thông báo điều chỉnh kế hoạch khai thác các chuyến bay đến/đi từ sân bay Phố Đông - Thượng Hải (Trung Quốc) trong ngày 22-7, do ảnh hưởng của cơn bão có tên quốc tế Ampil tại khu vực duyên hải phía Đông Trung Quốc.  

Tin liên quan

Lùi 4 chuyến bay đến Thượng Hải do bão Ampil

Cụ thể, theo yêu cầu của nhà chức trách sân bay, Vietnam Airlines sẽ lùi giờ cất, hạ cánh tại sân bay Phố Đông – Thượng Hải của 4 chuyến bay đến sau 20 giờ (giờ Thượng Hải) ngày 22-7. Đây là các chuyến bay giữa Hà Nội/TPHCM và Thượng Hải, gồm VN522, VN523, VN530, VN531.

Hành khách trên các chuyến bay bị ảnh hưởng bởi cơn bão Ampil, nếu có yêu cầu sẽ được hãng hỗ trợ chuyển đổi miễn phí sang các chuyến bay cùng hành trình trong ngày hôm sau (nếu còn chỗ).     

Vietnam Airlines khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến/đi từ sân bay Phố Đông - Thượng Hải trong thời gian này nên thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết, thông tin của Hãng nhằm chủ động lịch đi lại. 

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Nhà ở cho người nhập cư

Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân đề nghị các quận/huyện cần dựa theo đặc thù phát triển của địa phương mình để có chính sách nhà ở phù hợp cho người nhập cư. 

Tin buồn