Lùi 4 chuyến bay đi, đến Busan do bão Kong-rey

SGGPO

Lùi thời gian 4 chuyến bay giữa Hà Nội, TPHCM và Busan gồm VN422, VN423, VN426, VN427 ngày 6-10, chậm từ 7 đến 10 tiếng.


Hãng Hàng không quốc gia Vietnam Airlines vừa cho biết, do ảnh hưởng của cơn bão có tên quốc tế Kong-Rey tại Hàn Quốc, một số chuyến bay đến/đi từ sân bay Busan trong ngày 6-10 sẽ bị thay đổi giờ khai thác.

Cụ thể, lùi thời gian 4 chuyến bay giữa Hà Nội, TPHCM và Busan gồm VN422, VN423, VN426, VN427 ngày 6-10, chậm từ 7 đến 10 tiếng. Hành khách trên các chuyến bay bị ảnh hưởng của cơn bão Kong-Rey sẽ được Vietnam Airlines hỗ trợ chuyển miễn phí sang các chuyến bay khác cùng hành trình theo yêu cầu.

Vietnam Airlines khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến/đi từ các sân bay trên trong thời gian này thường xuyên theo dõi, cập nhập tình hình thời tiết và thông tin của Hãng nhằm chủ động lịch trình đi lại. 

 

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Triển khai 8 dự án giao thông mới

Triển khai 8 dự án giao thông mới

Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) vừa cho biết, bộ đang gấp rút chuẩn bị đầu tư 8 dự án ODA giao thông mới được Quốc hội bổ sung vào kế hoạch trung hạn năm 2016 - 2020.

Quy hoạch

Nhà ở cho người nhập cư

Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân đề nghị các quận/huyện cần dựa theo đặc thù phát triển của địa phương mình để có chính sách nhà ở phù hợp cho người nhập cư. 

Bút Sài Gòn

Sự kiện vấn đề