Lương CEO của Twitter… 1,40 USD/tháng

SGGP
Tổng giám đốc điều hành (CEO) của Twitter Jack Dorsey đã nhận mức lương 1,40USD/tháng trong năm 2018. Con số bất ngờ trên được tiết lộ trong một hồ sơ của Ủy ban Chứng khoán và giao dịch (SEC). 

Lương CEO của Twitter… 1,40 USD/tháng

Ngoài khoản lương tháng trên, ông Jack Dorsey không có thêm bất kỳ thu nhập hoặc lợi ích nào khác từ công ty này. Ông Dorsey được cho rằng đã từ chối tất cả các khoản thu nhập thêm và một số lợi ích khác từ Twitter trong các năm 2015, 2016 và 2017 như một minh chứng cho cam kết và niềm tin vào tiềm năng tạo ra giá trị lâu dài của Twitter.

Tuy nhiên, theo tạp chí Forbes, ông Dorsey đã kiếm được khoảng 80 triệu USD trong năm 2018 từ việc bán 1,7 triệu cổ phiếu của Square - một công ty thanh toán di động mà ông cũng là CEO.

MINH CHÂU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Án phạt của các nước khi lái xe say rượu bia

Sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông có nguy cơ dẫn đến tai nạn. Trên thế giới, nhiều nước đã áp dụng những hình phạt nghiêm khắc để ngăn chặn hành vi lái xe trong tình trạng say rượu bia. Ngoài hình thức phạt hành chính, người vi phạm còn bị tước bằng lái vĩnh viễn hoặc ngồi tù.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây