Lý Hải chi 17 tỷ đồng làm “Lật mặt 4“

SGGPO
Sau thành công ngoài mong đợi của 3 phần đầu, đạo diễn Lý Hải và nhà sản xuất Minh Hà vừa công bố kế hoạch thực hiện Lật mặt 4.

Lật mặt 4 vẫn do Lý Hải viết kịch bản và đảm nhận vai trò đạo diễn. Tuy nhiên nếu Lật Mặt 12 xoáy sâu vào tình yêu nghề của những người làm nghệ thuật chân chính, Lật mặt 3 khai thác đề tài gia đình với nhiều chi tiết cảm động và những bài học ý nghĩa giàu tính nhân văn, Lật mặt 4 hứa hẹn sẽ gây bất ngờ với thể loại ma hài.

Lý Hải chi 17 tỷ đồng làm Lật mặt 4 ảnh 1 Đoàn phim Lật mặt 4 trong ngày ra mắt

Kịch bản phim được Lý Hải thực hiện trong thời gian nửa năm và mất hơn 1 tháng để khảo sát, lựa chọn bối cảnh quay phim cũng như tuyển chọn diễn viên. Anh tự tin bộ phim có hướng đi khác, không chỉ là đơn thuần mang đến tiếng cười cho khán giả như nhiều phim cùng thể loại.

Tiết lộ về kinh phí thực hiện phim, nhà sản xuất Minh Hà – bà xã của Lý Hải tiết lộ con số sẽ không dưới 17 tỷ đồng.

Minh Hà cho biết, cô bỏ tiền để Lý Hải làm phim 1 phần vì đam mê, phần khác vì muốn tạo dựng niềm tin cho khán giả dù là Lý Hải đang hoạt động ở lĩnh vực âm nhạc hay điện ảnh.

Lý Hải chi 17 tỷ đồng làm Lật mặt 4 ảnh 2 Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà

Bên cạnh sự quay trở lại của cặp vợ chồng nhà sản xuất kiêm đạo diễn mát tay này, Lật mặt 4 còn quy tụ dàn diễn viên tài năng: Huy Khánh, Katleen Phan Võ, Jay Quân, Mạc Văn Khoa, Lê Hoàng, Tiến Ngô, cùng các khách mời: Tiết Cương, Mlee và chàng trai mang hai dòng máu Pháp – Việt Marcus Guilhem. 

Lý Hải chi 17 tỷ đồng làm Lật mặt 4 ảnh 3 Huy Khánh tiếp tục đảm nhận vai nam chính

Trong khi đó, với những diễn viên lần đầu tham gia dự án Jay Quân cảm thấy khó khăn khi anh sẽ phải thực hiện nhiều phân cảnh hài hước vốn không phải thế mạnh của mình còn Mạc Văn Khoa áp lực vì series này trước đó đã quá thành công.

Theo kế hoạch, Lật mặt 4 chính thức bấm máy từ ngày 18-12 tới tại Đà Lạt. Phim sẽ quay trong vòng 1 tháng và dự kiến sẽ được khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc vào tháng 4-2019. 

VĂN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Gia đình nhạc sĩ Trần Thiện Thanh lên tiếng về tác quyền Hoa trinh nữ

Sau khi ca sĩ Đức Tuấn phát hành đĩa đơn Hoa trinh nữ (một nhạc phẩm của nhạc sĩ Trần Thiện Thanh), ca sĩ Mỹ Lan (người tình cuối đời) của nhạc sĩ Trần Thiện Thanh - đã lên tiếng về việc Đức Tuấn hát sai lời, tự ý sửa lời. Thậm chí bà còn đòi cấm lưu hành album Một ngày ta được yêu do ca sĩ Đức Tuấn phát hành có ca khúc Hoa trinh nữ trong đó. 

Mỹ thuật

Kỳ công phục chế hiện vật bảo tàng

Những ngày đầu tháng 3-2019, Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam đã hoàn tất và trao lại Bảo tàng Kaysone Phomvihane (Lào) 4 tác phẩm mỹ thuật quý sau khi được phục chế thành công.

Sân khấu

18 tuổi đến với học sinh THPT

Nhà hát Kịch TPHCM vừa khởi động dự án sân khấu kịch học đường, đưa tác phẩm kịch đến với học sinh  các trường THPT. Mở màn cho dự án ý nghĩa này là 2 suất đầu tiên vở kịch 18 tuổi (tác giả Tùng Phi, đạo diễn Thái Kim Tùng) phục vụ 700 em học sinh trường THPT Trần Khai Nguyên. 

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Thoảng cánh hồng nhung

Một mình bên ly cà phê nóng. Tự nhiên thoảng mùi hương phảng phất, ngưòi đàn ông ngước mắt nhìn lên. Trên ban công căn biệt thự đối diện, những đóa hồng nhung bừng nở.