Lý Hải chi 17 tỷ đồng làm “Lật mặt 4“

SGGPO
Sau thành công ngoài mong đợi của 3 phần đầu, đạo diễn Lý Hải và nhà sản xuất Minh Hà vừa công bố kế hoạch thực hiện Lật mặt 4.

Lật mặt 4 vẫn do Lý Hải viết kịch bản và đảm nhận vai trò đạo diễn. Tuy nhiên nếu Lật Mặt 12 xoáy sâu vào tình yêu nghề của những người làm nghệ thuật chân chính, Lật mặt 3 khai thác đề tài gia đình với nhiều chi tiết cảm động và những bài học ý nghĩa giàu tính nhân văn, Lật mặt 4 hứa hẹn sẽ gây bất ngờ với thể loại ma hài.

Lý Hải chi 17 tỷ đồng làm Lật mặt 4 ảnh 1 Đoàn phim Lật mặt 4 trong ngày ra mắt

Kịch bản phim được Lý Hải thực hiện trong thời gian nửa năm và mất hơn 1 tháng để khảo sát, lựa chọn bối cảnh quay phim cũng như tuyển chọn diễn viên. Anh tự tin bộ phim có hướng đi khác, không chỉ là đơn thuần mang đến tiếng cười cho khán giả như nhiều phim cùng thể loại.

Tiết lộ về kinh phí thực hiện phim, nhà sản xuất Minh Hà – bà xã của Lý Hải tiết lộ con số sẽ không dưới 17 tỷ đồng.

Minh Hà cho biết, cô bỏ tiền để Lý Hải làm phim 1 phần vì đam mê, phần khác vì muốn tạo dựng niềm tin cho khán giả dù là Lý Hải đang hoạt động ở lĩnh vực âm nhạc hay điện ảnh.

Lý Hải chi 17 tỷ đồng làm Lật mặt 4 ảnh 2 Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà

Bên cạnh sự quay trở lại của cặp vợ chồng nhà sản xuất kiêm đạo diễn mát tay này, Lật mặt 4 còn quy tụ dàn diễn viên tài năng: Huy Khánh, Katleen Phan Võ, Jay Quân, Mạc Văn Khoa, Lê Hoàng, Tiến Ngô, cùng các khách mời: Tiết Cương, Mlee và chàng trai mang hai dòng máu Pháp – Việt Marcus Guilhem. 

Lý Hải chi 17 tỷ đồng làm Lật mặt 4 ảnh 3 Huy Khánh tiếp tục đảm nhận vai nam chính

Trong khi đó, với những diễn viên lần đầu tham gia dự án Jay Quân cảm thấy khó khăn khi anh sẽ phải thực hiện nhiều phân cảnh hài hước vốn không phải thế mạnh của mình còn Mạc Văn Khoa áp lực vì series này trước đó đã quá thành công.

Theo kế hoạch, Lật mặt 4 chính thức bấm máy từ ngày 18-12 tới tại Đà Lạt. Phim sẽ quay trong vòng 1 tháng và dự kiến sẽ được khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc vào tháng 4-2019. 

VĂN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim "Mùa cúc Susi": Khi cái thiện lên ngôi

Phim "Mùa cúc Susi": Khi cái thiện lên ngôi

Phim thuộc thể loại tâm lý xã hội, câu chuyện trong Mùa cúc Susi dù không quá mới, nhưng thông điệp bộ phim gửi gắm vẫn vẹn nguyên giá trị: Lưới trời tuy thưa nhưng lồng lộng, người tốt vẫn được trả lại những gì thuộc về mình và được sống trong tình yêu thương, hạnh phúc. 

Âm nhạc

Nghệ sĩ Vân - Ánh Võ: Tự ý thức sứ mệnh quảng bá nhạc dân tộc ​ ​

Mê đàn tranh chỉ vì thích và đẹp, có lẽ chính Võ Ánh Vân (nghệ danh Vân - Ánh Võ) không ngờ có ngày mình nhận được các giải thưởng danh giá, cơ hội cộng tác với nhiều nghệ sĩ quốc tế. Nhưng chính tâm niệm hãy cố gắng làm tận lực để nếu thất bại không hối hận đã đưa chị đến thành công. 

Mỹ thuật

Thú chơi tranh tết đang trở lại

Như một cách làm sống lại thói quen chơi tranh tết, vài năm gần đây, nhiều họa sĩ đã mở chợ tranh tết bày bán hàng trăm tác phẩm hội họa. Bắt đầu từ việc chọn lọc tác phẩm, kêu gọi họa sĩ khắp mọi miền đất nước tham gia, bố trí, trưng bày không gian chợ tranh tết để người yêu hội họa thưởng thức, rồi sau đó mới mua bán. 

Sân khấu

Đẹp bất chấp - vở lạ của 5B

Trong những vở mới ra mắt phục vụ Tết Dương lịch  và Tết Kỷ Hợi 2019, sân khấu 5B gây ấn tượng với khán giả qua vở Đẹp bất chấp (tác giả và đạo diễn Bùi Quốc Bảo), từ câu chuyện kịch về tình yêu, thế giới nghệ sĩ gần gũi, đa sắc màu đến phong cách biểu diễn dễ thương, dí dỏm, sinh động, lôi cuốn của dàn diễn viên trẻ đầy nhiệt huyết. 

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Đường xuân

Con đường hoa em đi
Ửng màu xuân diệu kỳ
Xanh cây, non tươi lá 
Lộc, hoa sáng nét cười