Lý Hải chi 17 tỷ đồng làm “Lật mặt 4“

SGGPO
Sau thành công ngoài mong đợi của 3 phần đầu, đạo diễn Lý Hải và nhà sản xuất Minh Hà vừa công bố kế hoạch thực hiện Lật mặt 4.

Lật mặt 4 vẫn do Lý Hải viết kịch bản và đảm nhận vai trò đạo diễn. Tuy nhiên nếu Lật Mặt 12 xoáy sâu vào tình yêu nghề của những người làm nghệ thuật chân chính, Lật mặt 3 khai thác đề tài gia đình với nhiều chi tiết cảm động và những bài học ý nghĩa giàu tính nhân văn, Lật mặt 4 hứa hẹn sẽ gây bất ngờ với thể loại ma hài.

Lý Hải chi 17 tỷ đồng làm Lật mặt 4 ảnh 1 Đoàn phim Lật mặt 4 trong ngày ra mắt

Kịch bản phim được Lý Hải thực hiện trong thời gian nửa năm và mất hơn 1 tháng để khảo sát, lựa chọn bối cảnh quay phim cũng như tuyển chọn diễn viên. Anh tự tin bộ phim có hướng đi khác, không chỉ là đơn thuần mang đến tiếng cười cho khán giả như nhiều phim cùng thể loại.

Tiết lộ về kinh phí thực hiện phim, nhà sản xuất Minh Hà – bà xã của Lý Hải tiết lộ con số sẽ không dưới 17 tỷ đồng.

Minh Hà cho biết, cô bỏ tiền để Lý Hải làm phim 1 phần vì đam mê, phần khác vì muốn tạo dựng niềm tin cho khán giả dù là Lý Hải đang hoạt động ở lĩnh vực âm nhạc hay điện ảnh.

Lý Hải chi 17 tỷ đồng làm Lật mặt 4 ảnh 2 Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà

Bên cạnh sự quay trở lại của cặp vợ chồng nhà sản xuất kiêm đạo diễn mát tay này, Lật mặt 4 còn quy tụ dàn diễn viên tài năng: Huy Khánh, Katleen Phan Võ, Jay Quân, Mạc Văn Khoa, Lê Hoàng, Tiến Ngô, cùng các khách mời: Tiết Cương, Mlee và chàng trai mang hai dòng máu Pháp – Việt Marcus Guilhem. 

Lý Hải chi 17 tỷ đồng làm Lật mặt 4 ảnh 3 Huy Khánh tiếp tục đảm nhận vai nam chính

Trong khi đó, với những diễn viên lần đầu tham gia dự án Jay Quân cảm thấy khó khăn khi anh sẽ phải thực hiện nhiều phân cảnh hài hước vốn không phải thế mạnh của mình còn Mạc Văn Khoa áp lực vì series này trước đó đã quá thành công.

Theo kế hoạch, Lật mặt 4 chính thức bấm máy từ ngày 18-12 tới tại Đà Lạt. Phim sẽ quay trong vòng 1 tháng và dự kiến sẽ được khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc vào tháng 4-2019. 

VĂN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Taylor Swift định thu âm lại các bài hát

Taylor Swift có kế hoạch thu âm lại các bài hát của mình sau khi 6 album của cô được Công ty Ithaca Holdings của nhà quản lý âm nhạc nổi tiếng Scooter Braun mua lại. 

Mỹ thuật

Liên hoan Nhiếp ảnh quốc tế Bình Giao

Theo dự kiến, hơn 4.000 nhiếp ảnh gia từ 31 đất nước và vùng lãnh thổ khác nhau sẽ tập trung tại Bình Giao để tham dự Liên hoan Nhiếp ảnh quốc tế Bình Giao (gọi tắt là PIP) lần thứ 19, kéo dài từ ngày 19 đến 25-9.

Sân khấu

Bông hồng cài áo - kịch hay mùa Vu Lan

Vở kịch Bông hồng cài áo (nguyên tác cải lương: Hoàng Khâm, chuyển thể thoại kịch: NSND Kim Cương, đạo diễn: Ái Như) vừa công diễn, là tác phẩm đong đầy tình mẫu tử thiêng liêng trong mùa Vu lan năm nay. 

Sách và cuộc sống

Sách điện tử đang thất thế

Tại thời điểm vừa xuất hiện, sách điện tử (ebook) từng có nhiều kỳ vọng sẽ làm nên chuyện khi được cho là bắt kịp xu hướng của thế giới cũng như nhu cầu đời sống. Tuy nhiên, thực tế lại không như vậy, nhất là khi thị trường ebook tại Việt Nam đang bộc lộ nhiều vướng mắc. 

Sáng tác

Rước anh về

Tưởng nhớ Liệt sĩ Bùi Thanh Tùng