Mãi lực tour trốn nóng tăng cao

SGGP
Thời tiết nắng nóng khiến nhu cầu tìm mua các tour tránh nóng tăng mạnh. Nhiều hãng lữ hành như Saigontourist, TST Tourist, BenThanh Tourist, Du lịch Việt… cho biết các tour biển đảo và tour hướng lên cao nguyên trốn nóng cuối tuần bán rất chạy. Đây cũng là chùm tour được khách chọn đặt nhiều trong mùa du lịch lễ 30-4 và 1-5. 
Tại TST Tourist, tour lễ 30-4 dù mới mở đã bán hơn 60% so với kế hoạch, đông nhất là tour biển đảo, tour lễ hội pháo hoa Đà Nẵng, tour di sản miền Trung (Huế - Phong Nha - Đà Nẵng - Hội An)… Tại Công ty Du lịch Việt, tour đến các nước Đông Nam Á như Thái Lan, Singapore, Malaysia dịp 30-4 đã lấp kín 50% số chỗ.
Mãi lực tour trốn nóng tăng cao ảnh 1 Du khách tham quan tour di sản miền Trung
Hiện tại, giá tour lễ được chào bán tăng khoảng 15%-20%. Theo các công ty du lịch, do năm nay lễ Giỗ tổ Hùng Vương rơi vào ngày 25-4 (gần cuối tuần) nên nhiều người dân tranh thủ xin nghỉ phép kết hợp với nghỉ cuối tuần và nghỉ lễ 30-4, 1-5 để đi du lịch, vì thế các chùm tour ngắn ngày và dài ngày đều bán rất tốt.  

THI HỒNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM đón vị khách quốc tế thứ 7 triệu

TPHCM đón vị khách quốc tế thứ 7 triệu

Sáng 10-12, tại sân bay Tân Sơn Nhất, Sở Du lịch TPHCM phối hợp với Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines), Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất và Chi cục Hải quan Tân Sơn Nhất tổ chức Lễ đón khách quốc tế thứ 7 triệu đến TPHCM.

Ngân hàng - Chứng khoán

Cùng VietinBank an tâm tích lũy hưởng sức khỏe vàng

Để tri ân các khách hàng cá nhân có số dư tiền gửi lớn khi tham gia mở mới sản phẩm tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn, VietinBank dành tặng khách hàng gói bảo hiểm sức khỏe và gói khám sức khỏe có giá trị bảo hiểm lên tới 500 triệu đồng.

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Huyện Nhà Bè phát triển nông nghiệp công nghệ cao

Là huyện ngoại thành có tốc độ đô thị hóa nhanh nhưng UBND huyện Nhà Bè (TPHCM) vẫn phối hợp với các sở ngành ưu tiên phát triển sản xuất nông nghiệp, thực hiện các giải pháp đồng bộ để tiếp tục xây dựng nông thôn mới (NTM) trong quá trình phát triển.

Đầu tư

Thông tin kinh tế