Malaysia đấu giá trực tuyến biển số ô tô

SGGP
Trong vòng 3-6 tháng tới, Bộ Giao thông Malaysia sẽ áp dụng hệ thống đấu giá biển số ô tô trực tuyến nhằm nâng cao tính linh hoạt, cởi mở và minh bạch. 

Malaysia đấu giá trực tuyến biển số ô tô

Theo Bộ trưởng Giao thông Anthony Loke Siew Fook, hệ thống này sẽ thuận tiện hơn so với hệ thống đấu giá thủ công hiện nay. Một trong những tiến bộ của hệ thống trên là người dân có thể xem giá dự thầu thông qua hệ thống và nhờ đó, người dân có thể tăng giá đấu thầu của mình dựa trên giá do những người khác đưa ra.

Người chiến thắng sẽ được công bố và tất cả những người tham gia đấu thầu khác có thể biết được danh tính của người này. Ngoài ra, người dân sẽ không còn phải đi tới các quầy để nộp các loại văn bản đấu thầu.

 

ĐÔNG PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Các kỳ quan di sản thế giới đã biến mất mãi mãi

Vụ cháy Nhà thờ Đức Bà (Notre-Dame ở Paris, Pháp) khiến thế giới sửng sốt. Không chỉ Notre-Dame, cho dù vì bất cứ lý do nào, khi một di sản bị hủy hoại hay tự nhiên mất đi theo thời gian đều để lại sự hụt hẫng đầy tiếc nuối.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây