Mãn nhãn với phần trình diễn hai đội Ý và Hồng Kông

SGGPO
Tối 2-6, tại bờ sông Hàn thơ mộng, đêm diễn thứ ba lễ hội trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng-DIFF 2018 mang tên “Nhịp cầu hạnh phúc” đã diễn ra với sự tranh tài của hai đội Ý và Hồng Kông (Trung Quốc). Đến dự, có Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ.

Mãn nhãn với phần trình diễn hai đội Ý và Hồng Kông

Mãn nhãn với phần trình diễn hai đội Ý và Hồng Kông ảnh 1
Mãn nhãn với phần trình diễn hai đội Ý và Hồng Kông ảnh 2 Sự  nhẹ nhàng lãng mạn đầy chất ngọt ngào, trữ tình của đội Ý
Đội Ý mang đến cho khán giả sự nhẹ nhàng lãng mạn đầy chất ngọt ngào, trữ tình. Màn trình diễn của đội Ý dìu dắt trí tưởng tượng của khán giả bay bổng với thế giới ước mơ, niềm vui và hạnh phúc với những bản giao hưởng sống động của âm thanh và màu sắc. Những màn pháo hoa bung tỏa hoà nhịp cùng nền nhạc lãng mạn, dìu dặt, đội Ý khiến người xem không khỏi trầm trồ. 
Mãn nhãn với phần trình diễn hai đội Ý và Hồng Kông ảnh 3 Những màn pháo hoa bung tỏa hoà nhịp cùng nền nhạc lãng mạn, dìu dặt, đội Ý khiến người xem không khỏi trầm trồ
Với nền tảng pháo hoa lâu đời, từng có thành tích vang dội trên đấu trường pháo hoa quốc tế, mang đến cuộc thi lần này, đội Hồng Kông khiến bầu trời Đà Nẵng rực sáng với những hình ảnh, tiết tấu vô cùng đẹp mắt và đã tai.  Âm nhạc và ánh sáng được kết hợp đầy tinh tế, đội Hồng Kông đã thật sự đưa người xem đi từ cảm xúc này đến cảm xúc khác, lúc nhẹ nhàng, lúc thì nồng nhiệt, đầy hưng phấn. 
Mãn nhãn với phần trình diễn hai đội Ý và Hồng Kông ảnh 4 
Mãn nhãn với phần trình diễn hai đội Ý và Hồng Kông ảnh 5 Màn trình diễn của đội Hồng Kông

NGỌC PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tiếc cho lầu vua, núi rồng!

Tiếc cho lầu vua, núi rồng!

Một di tích đã quá nổi tiếng về nhiều mặt, nhất là kiến trúc, văn hóa, nhưng lầu Bảo Đại trên núi Cảnh Long (TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) đang bị biến dạng từng ngày. Di tích này rồi sẽ bị tổn thương và hàng trăm năm sau khó có thể tìm lại chính nó.

Điện ảnh

Hé lộ nhiều chuyên án chấn động qua series phim tài liệu Việt

Trung tâm Phim Tài liệu và Phóng sự- Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với Bộ Công an hợp tác sản xuất series 24 tập phim tài liệu, ký sự truyền hình “Lần theo dấu vết” và “Những mảnh đời được viết lại” phát trên sóng VTV1. 

Âm nhạc

Làn sóng xanh thay áo mới

Đài Tiếng nói nhân dân TPHCM (VOH) vừa công bố phiên bản mới Làn sóng xanh - Next Step. Với sự phối hợp sản xuất của Madison Group, Làn sóng xanh - một trong những giải thưởng âm nhạc uy tín và lâu đời nhất Việt Nam sẽ mang đến cho người yêu nhạc một chương trình âm nhạc mới, hấp dẫn.

Sân khấu

Mai một nghệ thuật truyền thống: Đau đầu chuyện “ở - ăn”

Ở đô thị hiện đại như TPHCM nhưng việc tìm được một nhà hát đủ chuẩn như mò kim đáy biển. Không phải TPHCM không có dự án xây dựng các nhà hát hiện đại, chỉ có điều, cứ nghe nói mãi hàng chục năm trời mà vẫn chưa thấy khởi động. Chuyện “ở” chưa giải quyết rốt ráo, thì nói gì đến chuyện “ăn”, nhất là với nghệ sĩ các loại hình nghệ thuật truyền thống, vốn chẳng thể sống với đồng lương và cát xê bọt bèo.

Sách và cuộc sống

Người chạm đến “linh hồn làng mạc”

Dù lãng mạn hay chân quê, dù mang tính truyền thống hay được xem là tiêu biểu của phong trào Thơ mới thì Nguyễn Bính vẫn luôn là một nhà thơ tiêu biểu của cả thời đại ông sống, sáng tác.

Sáng tác

Dằng dặc khôn nguôi

Dòng người không mỏi đi tìm Em
Tháng bảya, trời cao nguyên vời vợi
Em ở đâu, nơi đầu sông cuối suối
Hồn bay lên hóa linh khí quốc gia?!