Mãn nhãn với phần trình diễn hai đội Ý và Hồng Kông

SGGPO
Tối 2-6, tại bờ sông Hàn thơ mộng, đêm diễn thứ ba lễ hội trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng-DIFF 2018 mang tên “Nhịp cầu hạnh phúc” đã diễn ra với sự tranh tài của hai đội Ý và Hồng Kông (Trung Quốc). Đến dự, có Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ.

Mãn nhãn với phần trình diễn hai đội Ý và Hồng Kông

Mãn nhãn với phần trình diễn hai đội Ý và Hồng Kông ảnh 1
Mãn nhãn với phần trình diễn hai đội Ý và Hồng Kông ảnh 2 Sự  nhẹ nhàng lãng mạn đầy chất ngọt ngào, trữ tình của đội Ý
Đội Ý mang đến cho khán giả sự nhẹ nhàng lãng mạn đầy chất ngọt ngào, trữ tình. Màn trình diễn của đội Ý dìu dắt trí tưởng tượng của khán giả bay bổng với thế giới ước mơ, niềm vui và hạnh phúc với những bản giao hưởng sống động của âm thanh và màu sắc. Những màn pháo hoa bung tỏa hoà nhịp cùng nền nhạc lãng mạn, dìu dặt, đội Ý khiến người xem không khỏi trầm trồ. 
Mãn nhãn với phần trình diễn hai đội Ý và Hồng Kông ảnh 3 Những màn pháo hoa bung tỏa hoà nhịp cùng nền nhạc lãng mạn, dìu dặt, đội Ý khiến người xem không khỏi trầm trồ
Với nền tảng pháo hoa lâu đời, từng có thành tích vang dội trên đấu trường pháo hoa quốc tế, mang đến cuộc thi lần này, đội Hồng Kông khiến bầu trời Đà Nẵng rực sáng với những hình ảnh, tiết tấu vô cùng đẹp mắt và đã tai.  Âm nhạc và ánh sáng được kết hợp đầy tinh tế, đội Hồng Kông đã thật sự đưa người xem đi từ cảm xúc này đến cảm xúc khác, lúc nhẹ nhàng, lúc thì nồng nhiệt, đầy hưng phấn. 
Mãn nhãn với phần trình diễn hai đội Ý và Hồng Kông ảnh 4 
Mãn nhãn với phần trình diễn hai đội Ý và Hồng Kông ảnh 5 Màn trình diễn của đội Hồng Kông

NGỌC PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khi con người thiếu vắng niềm tin...

Khi con người thiếu vắng niềm tin...

Khi con người gặp khó khăn trong cuộc sống, không lý giải được cuộc sống và thiếu vắng niềm tin, họ sẽ tìm đến với tôn giáo và cả tín ngưỡng như một sự giải thoát. Câu chuyện về tổ chức gọi vong, báo oán, giải nghiệp ở chùa Ba Vàng (Quảng Ninh) có lẽ nên được đặt trong bối cảnh như vậy.

Điện ảnh

VFC ra mắt phim về nàng dâu thời hiện đại

Ngày 18-3, Trung tâm Sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) đã ra mắt phim truyền hình mới dài 28 tập về đề tài gia đình với tên gọi Nàng dâu order. Dự kiến, phim này sẽ tiếp nối khung phim Việt giờ vàng trên kênh VTV3 vào tối thứ hai, thứ ba hàng tuần.

Âm nhạc

Gia đình nhạc sĩ Trần Thiện Thanh lên tiếng về tác quyền Hoa trinh nữ

Sau khi ca sĩ Đức Tuấn phát hành đĩa đơn Hoa trinh nữ (một nhạc phẩm của nhạc sĩ Trần Thiện Thanh), ca sĩ Mỹ Lan (người tình cuối đời) của nhạc sĩ Trần Thiện Thanh - đã lên tiếng về việc Đức Tuấn hát sai lời, tự ý sửa lời. Thậm chí bà còn đòi cấm lưu hành album Một ngày ta được yêu do ca sĩ Đức Tuấn phát hành có ca khúc Hoa trinh nữ trong đó. 

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Mỹ thuật