Mãn nhãn với phần trình diễn hai đội Ý và Hồng Kông

SGGPO
Tối 2-6, tại bờ sông Hàn thơ mộng, đêm diễn thứ ba lễ hội trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng-DIFF 2018 mang tên “Nhịp cầu hạnh phúc” đã diễn ra với sự tranh tài của hai đội Ý và Hồng Kông (Trung Quốc). Đến dự, có Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ.

Mãn nhãn với phần trình diễn hai đội Ý và Hồng Kông

Mãn nhãn với phần trình diễn hai đội Ý và Hồng Kông ảnh 1
Mãn nhãn với phần trình diễn hai đội Ý và Hồng Kông ảnh 2 Sự  nhẹ nhàng lãng mạn đầy chất ngọt ngào, trữ tình của đội Ý
Đội Ý mang đến cho khán giả sự nhẹ nhàng lãng mạn đầy chất ngọt ngào, trữ tình. Màn trình diễn của đội Ý dìu dắt trí tưởng tượng của khán giả bay bổng với thế giới ước mơ, niềm vui và hạnh phúc với những bản giao hưởng sống động của âm thanh và màu sắc. Những màn pháo hoa bung tỏa hoà nhịp cùng nền nhạc lãng mạn, dìu dặt, đội Ý khiến người xem không khỏi trầm trồ. 
Mãn nhãn với phần trình diễn hai đội Ý và Hồng Kông ảnh 3 Những màn pháo hoa bung tỏa hoà nhịp cùng nền nhạc lãng mạn, dìu dặt, đội Ý khiến người xem không khỏi trầm trồ
Với nền tảng pháo hoa lâu đời, từng có thành tích vang dội trên đấu trường pháo hoa quốc tế, mang đến cuộc thi lần này, đội Hồng Kông khiến bầu trời Đà Nẵng rực sáng với những hình ảnh, tiết tấu vô cùng đẹp mắt và đã tai.  Âm nhạc và ánh sáng được kết hợp đầy tinh tế, đội Hồng Kông đã thật sự đưa người xem đi từ cảm xúc này đến cảm xúc khác, lúc nhẹ nhàng, lúc thì nồng nhiệt, đầy hưng phấn. 
Mãn nhãn với phần trình diễn hai đội Ý và Hồng Kông ảnh 4 
Mãn nhãn với phần trình diễn hai đội Ý và Hồng Kông ảnh 5 Màn trình diễn của đội Hồng Kông

NGỌC PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nơi luyện nhạc và kho nhạc cụ tạm thời của Nhà hát Giao hưởng, Nhạc và Vũ kịch TPHCM tại rạp Thanh Vân (đường Cách Mạng Tháng Tám)        Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Long đong nhà hát không nhà

LTS: Kỳ họp bất thường HĐND TPHCM mới đây đã thông qua tờ trình của UBND TPHCM về việc xây dựng Nhà hát Giao hưởng, Nhạc và Vũ kịch tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm (quận 2), với tổng mức đầu tư 1.508 tỷ đồng từ nguồn ngân sách thành phố. 

Điện ảnh

Liên hoan phim quốc tế Tokyo 2018: Phim âm nhạc lên ngôi

Theo thông tin mới nhất từ ban tổ chức Liên hoan phim (LHP) quốc tế Tokyo 2018 (TIFF 2018), hạng mục Crosscut Asia (Lát cắt điện ảnh châu Á) sẽ tập trung vào những bộ phim giới thiệu sự đa dạng trong âm nhạc Đông Nam Á. TIFF 2018 sẽ diễn ra từ 25-10 đến 3-11 tại quận Roppongi Hills và một số khu vực khác thuộc Tokyo, Nhật Bản.

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Những mảnh ký ức đẹp


Để đọc một cuốn sách, thường thì người ta đọc từ trang đầu đến trang cuối. Nhưng với Sài Gòn khâu lại mảnh thời gian, có thể bắt đầu với bất kỳ trang nào cũng được.

Sáng tác

Hình như và có thể

Hình như thu đã về
Lá cuộn xoay xào xạc
Tôi và em lại gặp
Giữa sắc trời hanh hao

Mỹ thuật

Phủ kín tường bẩn bằng những bức tranh 3D sống động

Chỉ trong 3 ngày, nhiều bức tường trong các con hẻm ở phường 10, quận 10, TPHCM từng bị bôi bẩn đã biến thành những bức tranh 3D đẹp mắt. Đây là công trình chào mừng 62 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam do Nhà Văn hoá Sinh viên TPHCM tổ chức với chủ đề “Khát vọng thành phố”.