Mang dao, rựa... đến gia đình có đám tang để chém người

SGGPO
Nhóm thanh niên hung hãn mang dao, rựa… xông vào gia đình đang có tang lễ để tìm chém anh Nguyễn Văn Hùng, gây thương tích 28% vì lý do anh này "dám xen vào chuyện người khác".

Ngày 17-3, Cơ quan CSĐT Công an TP Quy Nhơn (Bình Định) cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 5 đối tượng gồm: Phạm Tấn Hiếu (19 tuổi), Bùi Đức Hưng (19 tuổi), Phạm Ngọc Hậu (20 tuổi), Phạm Minh Viễn (25 tuổi; cùng ngụ phường Thị Nại) và Trần Nguyên Bảo Việt (18 tuổi; ngụ phường Đống Đa, TP Quy Nhơn). Cho tại ngoại 4 bị can, riêng đối tượng Hiếu bị bắt tạm giam.

Mang dao, rựa... đến gia đình có đám tang để chém người ảnh 1 Các đối tượng trong nhóm của Hiếu tại cơ quan Công an.

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, khoảng cuối năm 2017, trong một buổi tối, sau khi nhậu xong, Phạm Tấn Hiếu rủ bạn gái là Nguyễn Hoàng Trúc N. (16 tuổi, ngụ cùng địa phương) đi dạo bằng xe máy.

Khi đi được khoảng 10 phút, giữa 2 người có xích mích, N. đang ngồi trên xe bất ngờ nhảy xuống, ngã lăn ra đường. Tuy bạn gái bị té, nhưng Hiếu vẫn không quay lại, mà im lặng bỏ đi.

Đang đứng bên đường, thấy vậy, anh Nguyễn Văn Hùng (trú đường Phan Châu Trinh, TP Quy Nhơn) gọi Hiếu quay lại để xem bạn mình.

Tuy vậy, Hiếu vẫn không quay lại. Thấy vậy, anh Hùng có nặng lời “Mày muốn gì?”. Ngay khi đó, Hiếu tìm số gọi đồng bọn chuẩn bị hung khí gồm dao, rựa… quay lại chỗ đường Phan Châu Trinh để tìm xử anh Hùng vì đã xen vào chuyện người khác.

Trong lúc đó, gia đình anh Hùng đang tổ chức tang lễ cho người thân, biết vậy, nhưng cả nhóm của Hiếu vẫn hung hãn xông vào, chém anh Hùng đến ngất xỉu tại chỗ.

NGỌC OAI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Đặt giao hàng rồi không ai nhận

Gần đây liên tục xảy ra những vụ người vận chuyển thức ăn (driver hay shipper) bị khách hàng gọi điện đặt đi mua thức ăn trị giá cả triệu đồng mang đến giao nhưng không có ai nhận, phải mất tiền oan. Pháp luật có quy định xử lý đối với hành vi “bùng hàng” như vậy không? 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án