Margot Robbie hóa thân thành búp bê Barbie

SGGP
Nữ diễn viên người Australia Margot Robbie xác nhận tham gia đóng vai chính trong bộ phim Barbie phiên bản điện ảnh nhân dịp thương hiệu đồ chơi này bước sang tuổi 60. 

Margot Robbie hóa thân thành búp bê Barbie

Margot Robbie còn là nhà sản xuất của bộ phim. Trong hơn 2 năm qua, Margot Robbie đã gây ấn tượng mạnh với khán giả qua vai diễn Harley Quinn trong Suicide Squad (2016) và Tonya Harding trong phim tiểu sử I, Tonya (2017).

Nhờ vai diễn Tonya Harding, cô đã được đề cử Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại lễ trao giải Oscar năm 2018.

THU GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim hài đoạt quán quân phòng vé

Phim hài đoạt quán quân phòng vé

Sau 3 tuần ngự trị trên ngôi đầu bảng xếp hạng doanh thu phòng vé, bộ phim siêu anh hùng Aquaman đã phải nhường chỗ cho phim hài The Upside. Vị trí quán quân phòng vé với doanh thu khởi đầu 19,6 triệu USD là một bất ngờ, nhất là khi dòng phim tâm lý không phải lựa chọn tối ưu của nhiều khán giả.

Hồ sơ - tư liệu

Trung Quốc gây ảnh hưởng chính trị ở châu Âu

Đầu tháng 12-2018, trong chuyến thăm Bồ Đào Nha của Chủ tịch Tập Cận Bình, Trung Quốc đã ký với Lisbon thỏa thuận gắn kết quốc gia Nam Âu này vào Sáng kiến Vành đai và Con đường mà Trung Quốc đang xây dựng.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Trẻ em xem tivi nhiều dễ bị béo phì, tăng động

Nhóm nghiên cứu tại Đại học Công nghệ Auckland và Đại học Auckland, New Zealand, đã tổng hợp và phân tích số liệu khảo sát về thời gian xem tivi hoặc máy tính của hơn 5.000 trẻ từ 24 tới 54 tháng tuổi.