Mặt trận các cấp cần đẩy mạnh công tác đối thoại, nắm bắt tư tưởng nhân dân

SGGPO
Ngày 1-7, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn cùng đoàn công tác đến thăm và làm việc với Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam.
Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Nam Nguyễn Ngọc Quang cho biết, sự phát triển của tỉnh luôn có sự đóng góp to lớn của Mặt trận, của đội ngũ những người làm công tác Mặt trận, đoàn thể trong tỉnh, nhất là vai trò trong công tác xây dựng chính quyền, hoạt động giám sát và phản biện xã hội, công tác giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới...
Mặt trận các cấp cần đẩy mạnh công tác đối thoại, nắm bắt tư tưởng nhân dân ảnh 1 Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn phát biểu tại buổi làm việc
Thay mặt đoàn công tác, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn chúc mừng những thành tựu của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Quảng Nam trong 20 năm qua. Từ một tỉnh nghèo, tỉnh khó khăn, đến nay Quảng Nam đã phân bổ ngân sách về cho Trung ương.
“Quan trọng của công tác Mặt trận là gần dân, sát dân, hiểu dân, để dân sát đường lối, hiểu chủ trương, ủng hộ các cuộc vận động, phong trào của Mặt trận phát động. Do đó Mặt trận các cấp cần đẩy mạnh công tác đối thoại, nắm bắt tư tưởng nhân dân” Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn nói.
Mặt trận các cấp cần đẩy mạnh công tác đối thoại, nắm bắt tư tưởng nhân dân ảnh 2 Đồng chí Trần Thanh Mẫn tặng Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh  Quảng Nam bức ảnh về Bác Hồ
Trước đó, đoàn công tác Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam do đồng chí Trần Thanh Mẫn dẫn đầu đã đến dâng hương và đặt vòng hoa tại Nhà lưu niệm Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Thứ (thị xã Điện Bàn).
Đồng chí Trần Thanh Mẫn thăm hỏi, tặng quà cho thân nhân mẹ Thứ và các hộ gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng tại thị xã Điện Bàn.
Đồng thời còn trao tặng kinh phí xây dựng Nhà đại đoàn kết cho 3 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn (40 triệu đồng/hộ).

NGỌC PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Đổi mới, sáng tạo vì học sinh


Cả tuổi đời và tuổi nghề còn khá trẻ, nhưng bằng tình yêu học trò và thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”, những thầy cô giáo trẻ ấy đã đưa ra nhiều sáng kiến để học sinh (HS) luôn cảm thấy thích thú và đam mê với những tiết học.

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Tỉnh Chiba mở rộng hợp tác với TPHCM

Sáng 20-11, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong đã tiếp ông Kensaku Morita, Thống đốc tỉnh Chiba (Nhật Bản) nhân dịp có chuyến thăm và làm việc tại TPHCM. Bày tỏ vui mừng đón tiếp đoàn công tác tỉnh Chiba, đồng chí Nguyễn Thành Phong cho biết quan hệ giữa TPHCM và các địa phương Nhật Bản đang phát triển tốt đẹp.

Vững lòng biển đảo

Hơn 17 tỷ đồng hỗ trợ quân dân Trường Sa 

Tối 12-4, đoàn công tác TPHCM đã về đến cầu cảng Lữ đoàn 125 Hải quân, kết thúc 9 ngày thăm quân và dân quần đảo Trường Sa. Đón đoàn có các đồng chí: Tất Thành Cang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM; Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM cùng các đồng chí lãnh đạo TP. 

 

Nhân sự mới

Cải cách hành chính