Mặt trận các cấp cần đẩy mạnh công tác đối thoại, nắm bắt tư tưởng nhân dân

SGGPO
Ngày 1-7, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn cùng đoàn công tác đến thăm và làm việc với Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam.
Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Nam Nguyễn Ngọc Quang cho biết, sự phát triển của tỉnh luôn có sự đóng góp to lớn của Mặt trận, của đội ngũ những người làm công tác Mặt trận, đoàn thể trong tỉnh, nhất là vai trò trong công tác xây dựng chính quyền, hoạt động giám sát và phản biện xã hội, công tác giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới...
Mặt trận các cấp cần đẩy mạnh công tác đối thoại, nắm bắt tư tưởng nhân dân ảnh 1 Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn phát biểu tại buổi làm việc
Thay mặt đoàn công tác, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn chúc mừng những thành tựu của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Quảng Nam trong 20 năm qua. Từ một tỉnh nghèo, tỉnh khó khăn, đến nay Quảng Nam đã phân bổ ngân sách về cho Trung ương.
“Quan trọng của công tác Mặt trận là gần dân, sát dân, hiểu dân, để dân sát đường lối, hiểu chủ trương, ủng hộ các cuộc vận động, phong trào của Mặt trận phát động. Do đó Mặt trận các cấp cần đẩy mạnh công tác đối thoại, nắm bắt tư tưởng nhân dân” Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn nói.
Mặt trận các cấp cần đẩy mạnh công tác đối thoại, nắm bắt tư tưởng nhân dân ảnh 2 Đồng chí Trần Thanh Mẫn tặng Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh  Quảng Nam bức ảnh về Bác Hồ
Trước đó, đoàn công tác Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam do đồng chí Trần Thanh Mẫn dẫn đầu đã đến dâng hương và đặt vòng hoa tại Nhà lưu niệm Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Thứ (thị xã Điện Bàn).
Đồng chí Trần Thanh Mẫn thăm hỏi, tặng quà cho thân nhân mẹ Thứ và các hộ gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng tại thị xã Điện Bàn.
Đồng thời còn trao tặng kinh phí xây dựng Nhà đại đoàn kết cho 3 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn (40 triệu đồng/hộ).

NGỌC PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

40 năm cuộc chiến đấu bảo vệ tổ quốc ở biên giới phía Bắc - Bài 4: Khúc tráng ca Vị Xuyên

40 năm cuộc chiến đấu bảo vệ tổ quốc ở biên giới phía Bắc - Bài 4: Khúc tráng ca Vị Xuyên

40 năm đã trôi qua kể từ ngày  Việt Nam chiến đấu chống quân Trung Quốc để bảo vệ biên giới nhưng nỗi đau Vị Xuyên vẫn còn đó. Nhiều người vẫn tự hỏi tại sao từ chỗ chỉ được xác định là hướng phụ, hướng thứ yếu trong kế hoạch của quân Trung Quốc khi phát động cuộc chiến tranh, Vị Xuyên lại trở thành một mặt trận nóng bỏng và ác liệt kéo dài dai dẳng nhiều năm sau khi cuộc chiến tranh đã kết thúc trên danh nghĩa?

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Nữ bác sĩ nhân ái


Thái độ làm việc ân cần, tận tâm khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe bệnh nhân, nữ bác sĩ chuyên khoa 2 Từ Kim Thanh (36 tuổi), Phó Trưởng khoa Thận nhân tạo Bệnh viện Quận 2 (TPHCM), luôn được bệnh nhân và đồng nghiệp tin yêu, quý trọng.

Xây dựng Đảng

Quận Thủ Đức trao Huy hiệu Đảng cho 120 đảng viên

Nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930 – 3-2-2019), ngày 30-1, Quận ủy quận Thủ Đức (TPHCM) đã tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3-2-2019 cho các đảng viên cao tuổi Đảng.

Việt Nam và Thế giới

Tinh thần Việt Nam ở Nam Sudan

“Lá cờ đỏ sao vàng chúng tôi mang theo đã tung bay trên bầu trời Bentiu, Nam Sudan, với rất nhiều cảm xúc. Hướng về cờ Tổ quốc, hát quốc ca trên đất nước bạn, nhắc nhở chúng tôi về nhiệm vụ hiện tại. Chúng tôi đã và đang hết mình thực hiện lời hứa trước lúc lên đường, vì nước bạn. Và chúng tôi luôn nhớ rằng: Tổ quốc ở sau lưng...”

Vững lòng biển đảo

Hơn 17 tỷ đồng hỗ trợ quân dân Trường Sa 

Tối 12-4, đoàn công tác TPHCM đã về đến cầu cảng Lữ đoàn 125 Hải quân, kết thúc 9 ngày thăm quân và dân quần đảo Trường Sa. Đón đoàn có các đồng chí: Tất Thành Cang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM; Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM cùng các đồng chí lãnh đạo TP. 

 

Nhân sự mới

Cải cách hành chính