Mâu thuẫn chia đất đai, cha đánh chết con trai

SGGPO

Chiều 26-9, Công an tỉnh Bến Tre cho biết, đang tạm giữ đối tượng Đỗ Hữu Nhã (45 tuổi, ở  ấp Sơn Quy, thị trấn Chợ Lách, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre) liên quan đến vụ án giết người, vừa xảy ra trên địa bàn.

Cụ thể, vào chiều tối hôm trước (ngày 25-9), anh Đỗ Nhựt Linh (22 tuổi, là con ruột đối tượng Nhã) sau khi uống rượu thì về nhà và xảy ra cự cãi với ông Nhã nhằm mục đích đòi chia phần đất đai, tuy nhiên ông Nhã không đồng ý  và từ đó giữa ông Nhã với Linh xảy ra xô xát.

Trong lúc cự cãi, Linh cầm một con dao đòi đâm cha của mình (ông Nhã), nhưng người dân xung quanh phát hiện, can ngăn, đưa Linh đi nơi khác. Một lát sau, Linh tiếp tục la ó khiến ông Nhã tức giận. Ông Nhã đã  lấy một cây sắt đánh vào đầu con trai mình, khiến Linh tử vong sau đó.

Theo người dân địa phương cho biết, ông Nhã trước đây đã có một đời vợ và có con trai (là Linh). Sau khi vợ mất, ông Nhã cưới vợ mới. Vì vậy, xuất hiện một số mâu thuẫn trong gia đình; trong đó có việc Linh đòi chia đất vì cho rằng đây là tài sản chung của mẹ ruột Linh với ông Nhã.

NGUYỄN THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

 Kiểm tra các phòng bên phòng, công an phát hiện có khoảng 20 người, đa phần là nam giới quốc tịch nước ngoài đang kích dục đồng tính. Ảnh: ĐAN NGUYÊN

Phá “động” mại dâm đồng tính giữa trung tâm quận 3

Tiến hành ập vào kiểm tra hành chính cơ sở mát xa, gội đầu ở hẻm 39B đường Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3, TPHCM, công an phát hiện khoảng 20 người, đa phần là nam giới quốc tịch nước ngoài đang kích dục đồng tính, tập thể trên ghế sofa, hồ bơi, phòng xông hơi của cơ sở…

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Viện Kiểm sát nhân dân TPHCM bác tố cáo của Vũ “nhôm”

Trước cáo buộc của Vũ “nhôm” về việc có vi phạm tố tụng của điều tra viên, kiểm sát viên trong quá trình đối chất và bị cáo bị sỉ nhục, VSKND cho rằng các cơ quan điều tra, kiểm sát đã thực hiện đúng quy định của pháp luật.