Mâu thuẫn trong lúc nhậu, người đàn ông đâm chết bạn

SGGPO
Trong lúc nhậu, cả 2 người xảy ra mâu thuẫn cự cãi, đánh nhau. Bất ngờ, ông Khương dùng dao đâm nhiều nhát vào người bạn nhậu của mình khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.
Ngày 6-7, nguồn tin của phóng viên báo SGGP cho biết, hiện Công an tỉnh Tây Ninh cho biết, đang tạm giữ hình sự Nguyễn Đức Khương (SN 1963) để điều tra xử lý về hành vi “Giết người”. Nạn nhân là ông Khương Hữu Phước (SN 1964, cùng ngụ huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh).

Theo điều tra ban đầu, Khương và ông Phước vốn là bạn chơi chung với nhau. Tối 3-7, cả 2 nhậu với nhau ở xã Phước Minh, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh.

Đến 21 giờ cùng ngày, cả 2 xảy ra cự cãi dẫn tới đánh nhau. Bất ngờ, Khương dùng dao đâm nhiều nhát vào bụng, ngực khiến bạn nhậu của mình tử vong tại chỗ. Người dân phát hiện báo cho công an.

Riêng Khương cũng tới công an đầu thú khai nhận hành vi phạm tội. Hiện công an đang hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định pháp luật.

ĐAN NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hiện trường mới nhất xe du lịch bị tấn công tại Quảng Bình hôm 20-9

Côn đồ lại tấn công hàng loạt xe du lịch tới Quảng Bình

Ngày 21-9 một loạt các tài xế lái xe du lịch cho hãng xe Hưng Long (Hà Nội) đã có đơn gửi cơ quan chức năng huyện Quảng Ninh và Quảng Trạch (tỉnh Quảng Bình) trình báo xe của họ bị côn đồ ném đá rất manh động, tấn công du khách đi tour.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án