Máy bay chiến đấu bảo vệ máy bay chở khách

SGGP
Không quân Hà Lan buộc phải điều 2 máy bay chiến đấu F-16 đến hộ tống máy bay chở khách trên sau khi một hành khách người Mỹ gây gổ với đội bay và hành khách khác. 

Máy bay chiến đấu bảo vệ máy bay chở khách

Sự việc hy hữu này đã xảy ra trên chuyến bay của Hãng hàng không Royal Dutch Airline (KLM) bay từ Abu Dhabi (UAE) tới Amsterdam (Hà Lan).

Không quân Hà Lan buộc phải điều 2 máy bay chiến đấu F-16 đến hộ tống máy bay chở khách trên sau khi một hành khách người Mỹ gây gổ với đội bay và hành khách khác. Vì lý do an toàn, máy bay đã phải hạ cánh xuống sân bay Schiphol gần Amsterdam trong khoảng 30 phút.

Sau vụ ẩu đả, một số hành khách đã bị thương nhẹ, có 2 người bị đấm thâm tím ở mắt.

Tại sân bay Schiphol, cảnh sát đã bắt giữ hành khách người Mỹ và đưa tới một bệnh viện tâm thần để theo dõi thêm.


ĐÔNG PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hàng ngàn con dơi chết trong sân nhà

Hàng ngàn con dơi chết trong sân nhà

Chị Philippa Schroor cùng nhiều người dân tại thị trấn Edmonton, phía Nam Cairns, bang Queensland, Australia, hoảng sợ vì hàng ngàn xác dơi chết trong sân nhà.

Hồ sơ - tư liệu

Triển vọng từ năng lượng đại dương

Trong khi ngành sản xuất điện từ đại dương vẫn còn ở giai đoạn phát triển ban đầu nhưng một báo cáo mới đây cho thấy điện được tạo ra từ thủy triều và sóng biển là có triển vọng nhất trong số những công nghệ mới nổi trong tương lai.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây