Máy bay chiến đấu bảo vệ máy bay chở khách

SGGP
Không quân Hà Lan buộc phải điều 2 máy bay chiến đấu F-16 đến hộ tống máy bay chở khách trên sau khi một hành khách người Mỹ gây gổ với đội bay và hành khách khác. 

Máy bay chiến đấu bảo vệ máy bay chở khách

Sự việc hy hữu này đã xảy ra trên chuyến bay của Hãng hàng không Royal Dutch Airline (KLM) bay từ Abu Dhabi (UAE) tới Amsterdam (Hà Lan).

Không quân Hà Lan buộc phải điều 2 máy bay chiến đấu F-16 đến hộ tống máy bay chở khách trên sau khi một hành khách người Mỹ gây gổ với đội bay và hành khách khác. Vì lý do an toàn, máy bay đã phải hạ cánh xuống sân bay Schiphol gần Amsterdam trong khoảng 30 phút.

Sau vụ ẩu đả, một số hành khách đã bị thương nhẹ, có 2 người bị đấm thâm tím ở mắt.

Tại sân bay Schiphol, cảnh sát đã bắt giữ hành khách người Mỹ và đưa tới một bệnh viện tâm thần để theo dõi thêm.


ĐÔNG PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Trung Quốc gây ảnh hưởng chính trị ở châu Âu

Đầu tháng 12-2018, trong chuyến thăm Bồ Đào Nha của Chủ tịch Tập Cận Bình, Trung Quốc đã ký với Lisbon thỏa thuận gắn kết quốc gia Nam Âu này vào Sáng kiến Vành đai và Con đường mà Trung Quốc đang xây dựng.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Nga phát triển UAV siêu nhỏ

Viện Nghiên cứu khoa học kỹ thuật chính xác trung ương Nga đang phát triển một máy bay không người lái (UAV) có kích thước siêu nhỏ để trang bị thiết bị chiến đấu cho binh lính Nga.