Máy giặt FlexWash có giá 59.800.000 đồng

SGGPO
Công ty Điện tử Samsung Vina đã ra mắt thị trường Việt Nam thế hệ máy giặt đột phá FlexWashTM, kết hợp 2 lồng giặt và 1 máy sấy trong cùng một thiết bị có hiệu năng cao... với giá  59.800.000 đồng.

lexWashTM, kết hợp 2 lồng giặt và 1 máy sấy

lexWashTM, kết hợp 2 lồng giặt và 1 máy sấy

FlexWashTM được trang bị một lồng giặt nhỏ, lồng giặt lớn và một cửa giặt bổ sung. Hai lồng giặt có thể hoạt động cùng lúc và xử lý tách rời các loại vải khác màu và khác chất liệu, linh hoạt đáp ứng mọi nhu cầu giặt giũ. Mỗi lồng giặt sở hữu các tính năng riêng biệt và linh hoạt, dành cho các loại quần áo cụ thể. Đặc biệt với cửa giặt bổ sung, người dùng có thể thêm bất kỳ đồ sót nào vào chu trình giặt một cách dễ dàng, tiện dụng. FlexWashTM có khả năng hoạt động các bộ phận cả trên và dưới một cách độc lập, và đồng thời cùng lúc, để giải quyết nhu cầu giặt nhanh hơn của người tiêu dùng.

Máy giặt đột phá FlexWash có giá 59.800.000 đồng ảnh 1 FlexWashTM được trang bị các tính năng và công nghệ giặt cốt lõi của Samsung
FlexWashTM được trang bị các tính năng và công nghệ giặt cốt lõi của Samsung, bao gồm cửa phụ đa dụng AddDoor nổi tiếng nên chiếc máy giặt này cung cấp cho người dùng sự tự do tùy chỉnh quy trình giặt mà vẫn đảm bảo chăm sóc quần áo nhẹ nhàng, mang đến chất lượng quần áo bền lâu.
Máy giặt FlexWashTM sử dụng ba công nghệ giặt cốt lõi của Samsung: Giặt Siêu tốc (SuperSpeedTM), Giặt bong bóng (EcoBubble) và Giảm thiểu Tiếng ồn (Vibration Reduction Technology, viết tắt VRT). Công nghệ Giặt Siêu tốc (SuperSpeed) rút ngắn chu kỳ giặt chỉ còn 30 phút so với chu kỳ giặt thông thường là 60 phút, trong khi công nghệ Giặt bong bóng (EcoBuble) với chức năng đánh tan bột giặt tạo thành bong bóng xà phòng cực nhuyễn có khả năng thẩm thấu nhanh chóng vào sợi vải gấp 40 lần, giúp giặt sạch hiệu quả và bảo vệ sợi vải tối ưu.
Đồng thời, công nghệ Giặt bong bóng còn giúp quy trình giặt không cần phải đun nóng nước để hòa tan bột giặt như máy giặt thông thường, giúp tiết kiệm năng lượng. Công nghệ Giảm thiểu Tiếng ồn (VRT) với cảm biến chống rung 3D, lồng giặt được giữ cân bằng hoàn hảo dù xả với tốc độ cao, giảm thiểu tiếng ồn và sự rung lắc.
Máy giặt đột phá FlexWash có giá 59.800.000 đồng ảnh 2 FlexWashTM được thiết kế tiện dụng
 Khả năng kết nối vạn vật (IoT) là điểm cộng nổi bật của FlexWashTM, được hỗ trợ bởi Smart Control, cho phép người dùng “rảnh tay” và đỡ tốn thời gian di chuyển khi có thể kiểm soát máy giặt bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào bằng điện thoại thông minh. Bạn có thể khởi động, dừng và theo dõi chu kỳ giặt lúc ở phòng khách, phòng làm việc hay bất kỳ không gian nào khác trong căn nhà của mình.

Bên cạnh những tính năng về công nghệ nổi bật, FlexWashTM được thiết kế tiện dụng, mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Chiều cao của máy được tính toán khoa học, giúp người sử dụng không phải cúi gập người khi thao tác, hạn chế gây ra những tác động lên hệ xương, khớp.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Microsoft 365 Business hứa hẹn sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất

Ra mắt Microsoft 365 Business dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Microsoft chính thức ra mắt Microsoft 365 Business dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại VIệt Nam. Đây là gói giải pháp trên nền tảng đám mây, hứa hẹn sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất, đáp ứng những đòi hỏi của môi trường làm việc hiện đại, đồng thời bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp tối đa.
 

Câu chuyện công nghệ

Ibosses và “Thủ lĩnh số thế hệ Y“

Tiến sĩ Patrick Khor, nhà đầu tư “mát tay” của thế giới, đồng thời giảng viên nổi tiếng về khởi nghiệp tại Singapore, chủ nhân đầu sách Ibosses – Thủ lĩnh số thế hệ Y, đã có mặt tại Việt Nam để cùng giao lưu với bạn đọc TPHCM sáng ngày 14-12.

 
 

Thị trường - chính sách

Viettel thử nghiệm My Parking - Thu phí đỗ xe qua điện thoại

Ứng dụng My Parking do Viettel phát triển giúp người dùng có thể tìm kiếm thông tin về bãi đỗ xe như: Số chỗ còn trống, lộ trình lưu thông đến vị trí bãi và có thể thanh toán trước phí đặt chỗ với mức phí 5.000 đồng/lượt (tương đương mức phí hiện hành). Hiện ứng dụng đã có trên iOS và Android.