MC cho lễ trao giải Oscar 2018

SGGP
Jimmy Kimmel, một trong những người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng của Mỹ, sẽ tiếp tục dẫn dắt lễ trao giải Oscar lần thứ 90, dự kiến diễn ra ngày 4-3-2018.

MC cho lễ trao giải Oscar 2018

Theo Viện Hàn lâm khoa học và nghệ thuật điện ảnh Mỹ, danh hài 49 tuổi sẽ hội ngộ với các nhà sản xuất Michael De Luca và Jennifer Todd trong sự kiện điện ảnh được mong đợi nhất trong năm của nước Mỹ nói riêng và thế giới nói chung. Bộ ba Jimmy, Mike và Jennifer thực sự là một nhóm làm việc ăn ý và hiệu quả. 

Kimmel từng nhận vô số lời khen ngợi nhờ lối dẫn dắt cuốn hút, dí dỏm và ấn tượng tại các lễ trao giải Oscar, lễ trao giải Emmy và 5 lần dẫn dắt lễ trao giải âm nhạc Mỹ (AMA). 

HẠNH XUÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tình yêu không biên giới

Tình yêu không biên giới

Để chứng minh tình yêu không có biên giới, một phụ nữ Mexico và một người đàn ông Mỹ đã tổ chức lễ cưới ngay tại một cánh cổng nhỏ khoét ở hàng rào chia cắt hai nước Mỹ - Mexico.

 

Hồ sơ - tư liệu

Darwin thức giấc

Nhằm thu hút nhiều hơn nữa đầu tư nước ngoài vào khu vực miền Bắc chưa phát triển của mình, ngày 20-11, Chính phủ Australia đã tổ chức Diễn đàn Đầu tư cấp cao thu hút sự tham gia của hơn 500 khách mời đến từ 21 quốc gia và khu vực và dự kiến kéo dài trong 2 ngày tại thành phố Cains. 

Chính trường thế giới

Chuyện đó đây

Uber sử dụng xe tự lái

Hãng sản xuất ô tô Volvo thông báo đã ký một thỏa thuận cung cấp hàng chục ngàn xe tự lái cho Uber.