Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Mưa từ trần

SGGP

Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Mưa - sinh năm 1930, tại xã Phú Hòa Đông, huyện Củ Chi, TPHCM đã từ trần lúc 22 giờ 15 ngày 9-6-2018. 

Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Mưa từ trần

Quận ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN quận Tân Bình, TPHCM; Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường 10, quận Tân Bình, TPHCM và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:

Bà mẹ Việt Nam anh hùng TRẦN THỊ MƯA

Sinh năm 1930, tại xã Phú Hòa Đông, huyện Củ Chi, TPHCM. Đã từ trần lúc 22 giờ 15 ngày 9-6-2018. Linh cữu quàn tại nhà riêng, số 1/21 Hồng Lạc, phường 10, quận Tân Bình, TPHCM. Lễ viếng từ 7 giờ ngày 10-6-2018.

Lễ truy điệu lúc 6 giờ 30 ngày 13-6-2018. An táng tại Nghĩa trang thành phố, quận Thủ Đức, TPHCM.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bộ GD-ĐT nên để các trường tự xác định điểm sàn theo đúng quy chế

Điểm sàn xét tuyển năm 2018: Nhiều bất ngờ!

Đến nay, Bộ GD-ĐT cũng đã công bố điểm sàn xét tuyển của ngành sư phạm là 17 điểm với hệ đại học (ĐH), 15 điểm hệ cao đẳng, 13 điểm hệ trung cấp. Các trường ĐH khác cũng đã chủ động công bố điểm sàn xét tuyển. 

Giao thông - Đô thị

Đường vừa thi công xong đã sạt lở

Đường đã thi công xong, chưa bàn giao, nhưng hiện đã có nhiều điểm bị sạt lở nghiêm trọng. Trong đó có vị trí đất đá sạt lở dài hơn 100m, đất đá từ mái tràn xuống đường; có chỗ lún sâu cả mét.

Bút Sài Gòn

Tình cờ thôi

- Ở xứ mình thiệt lạ. Biển số xe được cấp là do chủ xe tự bấm để số nhảy ra trong màn hình máy tính ở cơ quan cấp biển. Nhưng toàn xe mắc tiền, siêu xe mới được đeo số đẹp. Chuyện hết sức tài tình là mọi tỉnh thành cả nước đều như vậy. Sao lại có chuyện ngẫu nhiên đồng loạt vậy cà?

Sự kiện vấn đề