Miễn nhiệm chức vụ một giám đốc sở ở Đắk Nông

SGGPO

Ngày 5-10, Văn phòng UBND tỉnh Đắk Nông cho biết, ông Nguyễn Bốn - Chủ tịch UBND tỉnh này đã ký quyết định miễn nhiệm chức vụ đối với bà Vũ Thị Ái Duyên -  Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Nông.

Trụ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Nông nơi bà Duyên công tác.

Trụ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Nông nơi bà Duyên công tác.

Theo đó, bà Duyên bị miễn nhiệm chức vụ do vi phạm các quy định về bảo vệ chính trị nội bộ theo kết luận của cơ quan có thẩm quyền.

Do đó, bà Duyên có trách nhiệm bàn giao toàn bộ hồ sơ tài liệu và những công việc đang làm cho lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trước ngày 1-10-2018. Ngoài ra, ông Nguyễn Bốn cũng ký quyết định giao ông Lê Ngọc Quang - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phụ trách Sở này từ ngày 1-10.

Được biết, trước đây bà Vũ Thị Ái Duyên là Phó Giám đốc Sở Tư pháp Đắk Nông cho đến tháng 6-2017 bà này được bổ nhiệm làm Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Nông.

ĐÔNG NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giao thông - Đô thị

Ngưng cấp phép đào đường, vỉa hè trên địa bàn quận 3

Ngày 19-10, Chủ tịch UBND quận 3 Võ Khắc Thái cho biết, quận 3 kiến nghị Sở GTVT TPHCM ngưng cấp phép thi công đào và tái lập lắp đặt hệ thống cấp nước, điện, viễn thông trên địa bàn quận, để phối hợp với quận kiểm tra, khắc phục những phui đào không đảm bảo chất lượng gây mất an toàn giao thông trên địa bàn quận. 

Quy hoạch

Tin buồn

TIN BUỒN


Quận ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ quận 8, TPHCM; Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường 10, quận 8, TPHCM và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: