Miễn nhiệm chức vụ một giám đốc sở ở Đắk Nông

SGGPO

Ngày 5-10, Văn phòng UBND tỉnh Đắk Nông cho biết, ông Nguyễn Bốn - Chủ tịch UBND tỉnh này đã ký quyết định miễn nhiệm chức vụ đối với bà Vũ Thị Ái Duyên -  Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Nông.

Trụ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Nông nơi bà Duyên công tác.

Trụ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Nông nơi bà Duyên công tác.

Theo đó, bà Duyên bị miễn nhiệm chức vụ do vi phạm các quy định về bảo vệ chính trị nội bộ theo kết luận của cơ quan có thẩm quyền.

Do đó, bà Duyên có trách nhiệm bàn giao toàn bộ hồ sơ tài liệu và những công việc đang làm cho lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trước ngày 1-10-2018. Ngoài ra, ông Nguyễn Bốn cũng ký quyết định giao ông Lê Ngọc Quang - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phụ trách Sở này từ ngày 1-10.

Được biết, trước đây bà Vũ Thị Ái Duyên là Phó Giám đốc Sở Tư pháp Đắk Nông cho đến tháng 6-2017 bà này được bổ nhiệm làm Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Nông.

ĐÔNG NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giao thông - Đô thị

Thanh tra đột xuất trạm BOT Ninh Lộc

Việc thanh tra lần này sẽ làm rõ các vấn đề mà người dân địa phương quan tâm như số lượng xe qua trạm, mức thu phí hiện tại, doanh thu thu phí của dự án và thời gian hoàn vốn theo tổng mức đầu tư là 21 năm 8 tháng 16 ngày có hợp lý hay không.

Quy hoạch

Nhà ở cho người nhập cư

Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân đề nghị các quận/huyện cần dựa theo đặc thù phát triển của địa phương mình để có chính sách nhà ở phù hợp cho người nhập cư. 

Tin buồn