Mitsubishi Electric mở thêm phòng trưng bày và thực hành

SGGP
Công ty TNHH Mitsubishi Electric Việt Nam (MEVN) vừa chính thức khánh thành và đưa vào hoạt động Phòng trưng bày & thực hành “Máy gia công tia lửa điện và Robot Mitsubishi Electric - EDM & Robotics”.

Đây là phòng trưng bày & thực hành thứ 2 của MEVN trong khuôn viên của Trung tâm đào tạo và chuyển giao công nghệ Việt - Nhật (VJTC) tại Trung tâm đào tạo Khu công nghệ cao TPHCM (SHTP), P. Hiệp Phú, Q.9, TPHCM.

Công ty hy vọng đây không chỉ là khu vực đào tạo cho sinh viên các trường đại học (Sư phạm Kỹ thuật, Bách khoa, Hutech… ) và kỹ sư nhà máy của các doanh nghiệp mà còn là điểm giới thiệu sản phẩm mới, công nghệ mới cũng như tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề về EDM & Robot.

Được biết, gia công EDM là một trong những cải tiến lớn nhất trong ngành công cụ gia công và gia công cơ khí chính xác. Với sự hỗ trợ của máy EDM trên máy tính và dây, các hình dạng cực kỳ phức tạp có thể được cắt tự động, chính xác và tiết kiệm, mang lại những cải thiện mạnh mẽ về độ chính xác, chất lượng, năng suất và doanh thu.

Công ty Mitsubishi Electric cũng đã không ngừng nghiên cứu và cải tiến để mang đến các sản phẩm máy gia công tia lửa điện Mitsubishi Electric với nhiều ưu thế. 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Giá rau Đà Lạt tăng mạnh

Sau đợt mưa lũ khoảng 1 tuần, giá rau thu mua tại Đà Lạt (Lâm Đồng) tăng mạnh do nhiều diện tích rau trồng ngoài trời bị thiệt hại nặng. 

Địa ốc

Bất động sản Đà Nẵng chưa hết hấp dẫn

97% nguồn cung nhà phố, biệt thự trong 3 năm qua tại Đà Nẵng đã tiêu thụ hết; giá bất động sản (BĐS) vẫn còn dư địa tăng, nhất là các khu vực phát triển mới…Đặc biệt, những định hướng chính sách vĩ mô tích cực cho tương lai lâu dài khiến BĐS tại thành phố này đang trên đà khởi sắc, và dự báo sẽ đi vào quỹ đạo phát triển ổn định, bền vững.

Nông nghiệp

Nuôi lươn mang lại giá trị cao

Trong bối cảnh dịch tả heo châu Phi đang bùng phát, các nông hộ có thể tận dụng diện tích chuồng trại nuôi heo, gà để chuyển sang nuôi lươn không bùn, vì đây cũng là loại thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng. 

Đầu tư

Thông tin kinh tế