Mở trường yoga khắp Trung Quốc

SGGP
Vì yoga đang trở nên phổ biến như một lựa chọn cho lối sống lành mạnh nên Học viện Yoga Trung Quốc - Ấn Ðộ vừa lên kế hoạch mở rộng chương trình dạy yoga ra khắp Trung Quốc.

Mở trường yoga khắp Trung Quốc

 Ðây là học viện về yoga đầu tiên tại Trung Quốc thuộc Trường Ðại học Quốc gia Vân Nam, TP Côn Minh, theo thỏa thuận hợp tác giữa Trung Quốc và Ấn Ðộ vào tháng 5 năm ngoái.

Theo kế hoạch, tổng cộng có 50 chi nhánh và 100 trung tâm được thành lập để tăng cường giáo dục yoga và đào tạo giáo viên, tổ chức hội thảo yoga và các khóa học phi lợi nhuận. Học viện này cho biết sẽ bắt đầu tuyển sinh đại học và sau đại học.

 

CHI HẠNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bắc Kinh tu sửa Vạn lý trường thành

Bắc Kinh tu sửa Vạn lý trường thành

Giới chức TP Bắc Kinh, Trung Quốc cho biết thành phố này đã lên kế hoạch tu sửa khẩn cấp những đoạn Vạn lý trường thành bị xuống cấp trong vòng 5 năm tới. 

Hồ sơ - tư liệu

Các kỳ quan di sản thế giới đã biến mất mãi mãi

Vụ cháy Nhà thờ Đức Bà (Notre-Dame ở Paris, Pháp) khiến thế giới sửng sốt. Không chỉ Notre-Dame, cho dù vì bất cứ lý do nào, khi một di sản bị hủy hoại hay tự nhiên mất đi theo thời gian đều để lại sự hụt hẫng đầy tiếc nuối.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Phân phối thuốc bằng máy bay không người lái

Ngày 24-4, công ty khởi nghiệp Zipline của Mỹ ra mắt mạng lưới phân phối thuốc bằng máy bay không người lái tới 2.000 trạm y tế tại các khu vực vùng sâu vùng xa của Ghana.