Mở trường yoga khắp Trung Quốc

SGGP
Vì yoga đang trở nên phổ biến như một lựa chọn cho lối sống lành mạnh nên Học viện Yoga Trung Quốc - Ấn Ðộ vừa lên kế hoạch mở rộng chương trình dạy yoga ra khắp Trung Quốc.

Mở trường yoga khắp Trung Quốc

 Ðây là học viện về yoga đầu tiên tại Trung Quốc thuộc Trường Ðại học Quốc gia Vân Nam, TP Côn Minh, theo thỏa thuận hợp tác giữa Trung Quốc và Ấn Ðộ vào tháng 5 năm ngoái.

Theo kế hoạch, tổng cộng có 50 chi nhánh và 100 trung tâm được thành lập để tăng cường giáo dục yoga và đào tạo giáo viên, tổ chức hội thảo yoga và các khóa học phi lợi nhuận. Học viện này cho biết sẽ bắt đầu tuyển sinh đại học và sau đại học.

 

CHI HẠNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Trung Quốc gây ảnh hưởng chính trị ở châu Âu

Đầu tháng 12-2018, trong chuyến thăm Bồ Đào Nha của Chủ tịch Tập Cận Bình, Trung Quốc đã ký với Lisbon thỏa thuận gắn kết quốc gia Nam Âu này vào Sáng kiến Vành đai và Con đường mà Trung Quốc đang xây dựng.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Nga phát triển UAV siêu nhỏ

Viện Nghiên cứu khoa học kỹ thuật chính xác trung ương Nga đang phát triển một máy bay không người lái (UAV) có kích thước siêu nhỏ để trang bị thiết bị chiến đấu cho binh lính Nga.