Mỗi ngày một siêu phẩm ở thánh địa ẩm thực Gastown 1960’s

SGGPO
Ở Gastown 1960’s, mỗi món ăn là một câu chuyện được truyền tải tới thực khách thông qua tổ hợp nguyên liệu đa dạng. Bạn đã sẵn sàng cùng Gastown 1960’s viết nên câu chuyện của riêng mình chưa?

Mỗi ngày một siêu phẩm ở thánh địa ẩm thực Gastown 1960’s

Ẩm thực là vùng đất thiêng dành cho những người đam mê sáng tạo. Với mong muốn tạo nên một lãnh địa riêng trong thế giới rộng ấy, Gastown 1960’s đã lựa chọn số 585/6B Sư Vạn Hạnh, phường 13, quận 10 làm nơi dừng chân của mình.

Mỗi ngày một siêu phẩm ở thánh địa ẩm thực Gastown 1960’s ảnh 1

Theo đuổi xu hướng ẩm thực Fusion Food (hay Fusion Cuisine), Gastown 1960’s đã tạo nên những “độc bản” hấp dẫn dành cho giới sành ăn. Nếu bạn chưa biết, Fusion Food (hay Fusion Cuisine) là một xu hướng ẩm thực xuất hiện từ những năm 70 của thế kỉ XX. Tuy nhiên, vào những năm gần đây xu hướng này mới thực sự phổ biến. Đầu bếp sẽ ngẫu hứng tạo nên những món ăn mới mà không bị gò bó bởi bất cứ một công thức nào. Điều đó không chỉ kích thích sự sáng tạo của người đầu bếp mà còn đem đến những trải nghiệm ấn tượng về hương vị cho thực khách.

Mỗi ngày một siêu phẩm ở thánh địa ẩm thực Gastown 1960’s ảnh 2
Đặc biệt, Gastown 1960’s đã phá vỡ khuôn mẫu truyền thống để tạo nên một bức tranh ẩm thực Âu đầy phóng khoáng nhưng vẫn tôn vinh được nguyên liệu Việt. Với việc sử dụng những nguyên liệu địa phương chất lượng cùng kỹ thuật chế biến điêu luyện của phương Tây, Gastown 1960’s đem đến cho thực khách bữa tối đầy cảm hứng bên những người thân yêu.
Mỗi ngày một siêu phẩm ở thánh địa ẩm thực Gastown 1960’s ảnh 3
 
Mỗi ngày một siêu phẩm ở thánh địa ẩm thực Gastown 1960’s ảnh 4
Không chỉ vậy, Gastown 1960’s còn cho ra đời MỖI NGÀY MỘT THỰC ĐƠN để thử thách chính mình ở một cấp độ khó hơn. Thực khách sẽ không cần tốn thời gian suy nghĩ lựa chọn món ăn bởi vì nhà hàng đã lên sẵn một set menu dành riêng cho bạn. Các set menu của nhà hàng là sự hòa quyện hương vị tuyệt vời và hoàn hảo. Các món ăn như những nốt nhạc trên một bản hòa tấu, có sự xâu chuỗi, dẫn dắt, kết nối giúp tạo nên một bữa ăn tuyệt vời. Nếu bạn tò mò lí do tạo nên sức hút của Gastown 1960’S thì đây chính là câu trả lời!
Mỗi ngày một siêu phẩm ở thánh địa ẩm thực Gastown 1960’s ảnh 5
Tiêu chí nấu nướng mà mình cực kì thích của Gastown 1960’s chính là “Cái gì tự làm được sẽ tự làm!”. Thay vì mua pasta, sốt, kem, sa tế ớt… thì Gastown 16960’s tự chế biến mọi thứ theo cách riêng của mình.
Mỗi ngày một siêu phẩm ở thánh địa ẩm thực Gastown 1960’s ảnh 6
Đến Gastown 1960’s, bạn còn được lắng nghe những chia sẻ của đầu bếp về cảm hứng cũng như cách thức tạo nên món ăn bạn đang thưởng thức. Những câu chuyện không chỉ giúp bạn hiểu thêm và Gastown 1960’s mà còn trân quý những con người đã tạo nên cái tên ấy!
Mỗi ngày một siêu phẩm ở thánh địa ẩm thực Gastown 1960’s ảnh 7
Mỗi ngày một siêu phẩm ở thánh địa ẩm thực Gastown 1960’s ảnh 8 Không gian Gastown 1960’s sang trọng với thiết kế Âu ấn tượng gợi nhớ đến những góc phố Paris – kinh đô của những nhà hàng sang trọng và lãng mạn bậc nhất thế giới
Mỗi ngày một siêu phẩm ở thánh địa ẩm thực Gastown 1960’s ảnh 9 Thiết kế hướng tới sự riêng và ấm cúng rất thích hợp với những bữa tối dành cho hai người. Các chi tiết nội thất cổ điển kết hợp hiện đại chính là điểm nhấn ấn tượng của Gastown 1960’s
Mỗi ngày một siêu phẩm ở thánh địa ẩm thực Gastown 1960’s ảnh 10
Hãy dành cho những người thân yêu một bữa tối ấm cúng ở Gastown 1960’s để tận hưởng sự thăng hoa vị giác với những món ăn độc đáo và cầu kỳ. Với mức giá 700.000++/khách (phục vụ kèm 1 ly rượu vang), Gastown 1960’s sẽ mang đến cho bạn sự phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo nhất! Bạn có thể gọi điện tới số hotline 0938.461.081 hoặc liên hệ qua fanpage để đặt bàn trước (giảm 10%). 

Địa chỉ: số 585/6B Sư Vạn Hạnh, phường 13, quận 10

P.V

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

“Cháy” tour du lịch ra đảo Phú Quý

“Cháy” tour du lịch ra đảo Phú Quý

Ngày 22-4, Sở VH-TT-DL tỉnh Bình Thuận cho biết, mặc dù chưa đến kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5 nhưng đến thời điểm hiện tại, các cơ sở lưu trú trên huyện đảo Phú Quý đã được đặt kín phòng cách đây hơn một tháng.

Ngân hàng - Chứng khoán

Đã xử lý được 896,14 nghìn tỷ đồng nợ xấu

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa có báo cáo bổ sung đánh giá kết quả điều hành chính sách tiền tệ và hoạt động ngân hàng năm 2018 và các tháng đầu năm 2019 gửi Ủy ban Kinh tế của Quốc hội để phục vụ công tác thẩm tra của ủy ban này. 

Thị trường

Phân bón Đầu Trâu: Vững tin hoàn thành kế hoạch năm 2019

Sau 3 tháng có phần cầm chừng, sản lượng tiêu thụ Phân bón Đầu Trâu của Công ty CP Phân bón Bình Điền đã tăng vọt trở lại từ đầu tháng 4, báo hiệu một màn “lội ngược dòng” đầy ngoạn mục. Cụ thể, sản lượng đã đạt trên 20.000 tấn và dự kiến đạt trên 30.000 tấn so với 18.000 tấn của tháng 4-2018. Với đà tăng trưởng này, Bình Điền sẽ hoàn thành kế hoạch Quý 2 và cả năm 2019.

Địa ốc

Đối thoại và hiệu ứng

Khi thị trường bất động sản gặp khó khăn về thủ tục pháp lý, lãnh đạo TPHCM đã thường xuyên gặp gỡ doanh nghiệp (DN) thông qua các buổi đối thoại, lắng nghe các vướng mắc. Qua đó, nhiều khó khăn từng bước được tháo gỡ.

Nông nghiệp

Nhiều sản phẩm nông nghiệp nước ngoài xuất hiện tại hội chợ thực phẩm

Nhiều sản phẩm nông nghiệp từ Hoa Kỳ, Tây Ban Nha, Đức, Hà Lan… được trưng bày tại Triển lãm thương mại quốc tế về ngành thực phẩm, thức uống, thiết bị và dịch vụ nhà hàng khách sạn tại Việt Nam 2019 (Food - Hotel), diễn ra từ ngày 24 đến 26- 4, tại Trung tâm Hội chợ - Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Đầu tư

Đầu tư nước ngoài đạt 14,59 tỷ USD, lập đỉnh mới

Cục Đầu tư nước ngoài, Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho biết, trong 4 tháng đầu năm 2019 (tính đến ngày 20-4), số vốn đầu tư nước ngoài đăng ký đạt 14,59 tỷ USD, mức cao nhất trong vòng 4 năm trở lại đây. Hà Nội đang là địa phương thu hút FDI nhiều nhất cả nước.

Thông tin kinh tế