Mối tình bí mật​ - Bộ phim gây sốt điện ảnh Hàn quốc tái ngộ khán giả Việt

SGGPO

Mối tình bí mật (Secret love affair), bộ phim gây sốt điện ảnh Hàn Quốc quy tụ hai diễn viên Kim Hee Ae và Yoo Ah In sắp đến với khán giả Việt Nam vào cuối tháng 7 trên VTV3.

Mối tình bí mật đánh dấu sự trở lại của người đẹp tài năng Kim-Hee-Ae  và bước trưởng thành của Yoo Ah In

Mối tình bí mật đánh dấu sự trở lại của người đẹp tài năng Kim-Hee-Ae và bước trưởng thành của Yoo Ah In

Bộ phim là tâm điểm chú ý khi đánh dấu sự trở lại của người đẹp tài năng Kim Hee Ae và bước trưởng thành của Yoo Ah In.

Mối tình bí mật kể câu chuyện về thiên tài âm nhạc trẻ tuổi Lee Sun Jae (Yoo Ah In). Nhờ sự giúp sức của Oh Hye Won (Kim Hee Ae), giám đốc của một trung tâm nghệ thuật, mà Lee Sun Jae đã nhận ra khả năng của mình. Cũng từ đó, chuyện tình bí mật và đầy nguy hiểm của hai người bắt đầu…

Mối tình bí mật không nằm ngoài kịch bản “tình yêu chị em” quen thuộc của Hàn Quốc, nhưng đây là lần đầu tiên những nhà làm phim truyền hình nước này thực sự nhấn mạnh vào khoảng cách tuổi tác của các nhân vật. Bởi thay vì chỉ kém 5 đến 10 tuổi như các phim khác, tác phẩm chọn một nhân vật ở độ tuổi đôi mươi và một nhân vật ở độ tuổi 40. Khoảng cách tuổi tác quá lớn trở thành yếu tố chính của cuộc tình.
Mối tình bí mật​ - Bộ phim gây sốt điện ảnh Hàn quốc tái ngộ khán giả Việt ảnh 1 Một cảnh trong phim
Trong phim, Yoo Ah In đã thể hiện trọn vẹn hình ảnh một thanh niên có tài năng trời phú trong việc chơi piano, nhưng vì hoàn cảnh gia đình, cùng sự nghi ngờ trước các cơ hội của bản thân, đã không dám mạnh mẽ đi theo ước mơ. Ngoài ra, nam diễn viên cũng truyền tải rõ sự băn khoăn và bỡ ngỡ trước cuộc sống, nhưng lại có tình yêu hết sức mạnh mẽ và có phần điên rồ, bất chấp của nhân vật Lee Sun Jae.
Mối tình bí mật do Ahn Pan Suk đạo diễn, với sự góp mặt của Kim Hee Ae, Yoo Ah In, Park Hyeok Kwon, Shim Hye Jin, Kim Hye Eun, Kim Chang Wan, Kyung, Soo Jin, Shin Ji-Ho... Phim sẽ lên sóng VTV3 lúc 17 giờ hằng ngày, bắt đầu từ 30-7.

QUẢNG TIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phan Văn Tài Em tại buổi giới thiệu dự án phim về bóng đá

3 cựu danh thủ Việt tham gia phim về bóng đá

Nguyễn Hồng Sơn, Lê Huỳnh Đức, Phan Văn Tài Em là 3 cái tên đình đám một thời của làng bóng đá Việt sẽ cùng góp mặt với vai trò đặc biệt trong bộ phim điện ảnh mới nhất về môn thể thao vua.

Âm nhạc

Mỹ thuật

Sân khấu

Sân khấu kịch TPHCM: Chông chênh tồn tại

Khán giả đến với sân khấu thưa dần. Để duy trì, xu thế kịch thị trường, viết theo thị hiếu của công chúng ra đời với hàng loạt tác phẩm được công diễn, song tác phẩm hay không nhiều...

Sách và cuộc sống

Ra mắt sách Ibosses - Thủ lĩnh số thế hệ Y của chuyên gia khởi nghiệp hàng đầu Singapore

Không chỉ phân tích, chỉ ra sự khác biệt trong kinh doanh giữa hai thế hệ X và Y, cuốn sách Ibosses - Thủ lĩnh số thế hệ Y còn mang những hình mẫu khởi nghiệp có thật trên thế giới, lý giải thành công lẫn thất bại của những hình mẫu này để bạn đọc có thể rút tỉa kinh nghiệm cho quá trình khởi nghiệp của mình.

Sáng tác

Nỗi nhớ!

Lạnh lẽo phòng văn động biển lòng
Hằng Nga lấp ló tỏ trời Đông