Một bệnh nhân nhảy từ tầng 7 của bệnh viện sau khi khám sức khỏe

SGGPO

Sau khi kiểm tra sức khỏe và tiến hành các xét nghiệm tại Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long, một người đàn ông đã nhảy từ tầng 7 của bệnh viện xuống đất tử vong.

Tin liên quan

Ngày 20-10, tại Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long (thuộc Phường 4, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long) đã xảy ra vụ việc 1 bệnh nhân nhảy từ tầng 7 của bệnh viện xuống đất tử vong.

Một bệnh nhân nhảy từ tầng 7 của bệnh viện sau khi khám sức khỏe ảnh 1 Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long - nơi xảy ra vụ việc

Những người chứng kiến vụ việc cho biết, vào khoảng gần 10 giờ sáng ngày 20-10, một người đàn ông trung niên đã leo qua hành lang bảo vệ của bệnh viện, rồi nhảy từ tầng 7 xuống đất trong sự ngỡ ngàng của nhiều người.

Ngay lập tức, nạn nhân được đưa vào cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, đa chấn thương và tử vong sau đó không lâu.

Nạn nhân được xác định là anh N.T.T (31 tuổi, ngụ xã Mỹ An, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long).

Được biết, trước đó anh T. được người thân đưa đến Phòng Tiếp đón bệnh nhân (tại tầng 7 của Bệnh viện đa khoa Vĩnh Long) để điều trị bệnh.

Tại đây, anh T. được bác sĩ kiểm tra sức khỏe, làm các xét nghiệm và tiến hành truyền nước biển. Tuy nhiên, khi người thân của anh T. đi lấy kết quả xét nghiệm thì bệnh nhân này đã leo qua hành lang bảo vệ và nhảy từ tầng 7 xuống đất tử vong.

TUẤN QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án