Một cháu bé tử vong do bị nước cuốn vào cống

SGGPO
Trưa ngày 8-8, lãnh đạo UBND xã Ia Mơr (huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai) cho biết, cơ quan chức năng của xã và huyện đã thăm hỏi, hỗ trợ gia đình nạn nhân bị nước cuốn vào cống gây tử vong.

Mưa lớn, nước chảy xiết. Ảnh: TTXVN

Mưa lớn, nước chảy xiết. Ảnh: TTXVN

Nạn nhân xấu số được xác định là cháu R. Ch. Kh. ( 7 tuổi, trú tại làng KLăh, xã Ia Mơr).

Vào đêm ngày 6-8 và rạng sáng ngày 7-8, trên địa bàn xảy ra mưa lớn, gây ngập cục bộ ở một số nơi. Đến khoảng 8 giờ sáng ngày 7- 8, Kh. ngồi chơi trước nhà với mẹ và bà.

Lát sau, mẹ và bà đi vào nhà có việc, đến khi trở ra thì không thấy cháu Kh. đâu nên hốt hoảng đi tìm nhưng không thấy nên báo cho chính quyền địa phương.

UBND xã đã cử lực lượng xuống tìm kiếm và phát hiện cháu ở bên dưới cống trước nhà. Lực lượng chức năng đã đào cống để đưa cháu lên nhưng cháu đã tử vong.

Nguyên nhân xác định cháu bị trượt chân, bị nước chảy mạnh cuốn vào cống.

HỮU PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tìm ra “thủ phạm” thổi bay bản Sa Ná ở Thanh Hoá

Tìm ra “thủ phạm” thổi bay bản Sa Ná ở Thanh Hoá

Sáng nay 17-8, Tổng cục Khí tượng - thủy văn (Bộ TN-MT) cho biết đã tìm ra “thủ phạm” gây ra lũ quét kinh hoàng tại bản Sa Ná, xã Na Mèo, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hoá cuốn trôi nhiều ngôi nhà và làm nhiều người bị thiệt mạng hồi đầu tháng 8 vừa qua. 

Bút Sài Gòn

Tiếp tục rà

- Sau vụ dây điện đứt gây chết người, “ông điện lực” chỉ đạo các công ty cấp dưới đẩy mạnh kiểm tra, rà soát hệ thống điện. Chuyện này theo đại diện ngành điện là để đảm bảo an toàn điện cho đời sống và sinh hoạt của người dân.

Giao thông - Đô thị

An Giang: Công bố tình huống khẩn cấp sạt lở ở sông Hậu

Chiều 19-8, UBND tỉnh An Giang cho biết, trước tình hình sạt lở ở một số nơi diễn biến phức tạp, UBND tỉnh vừa công bố tình huống khẩn cấp sạt lở bờ sông Hậu ở xã Vĩnh Trường (huyện An Phú) và xã Châu Phong (thị xã Tân Châu).

Quy hoạch

Tài nguyên đất chưa được sử dụng hiệu quả

Tại TPHCM, tốc độ đô thị hóa diễn ra nhanh chóng khiến quỹ đất dành cho nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội cũng như nhu cầu về chỗ ở của người dân ngày càng khan hiếm. Trong khi đó, hàng trăm ngàn hécta đất của thành phố lại chưa được khai thác một cách hiệu quả nhất.

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ huyện Bình Chánh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: