Một cựu bộ trưởng xứ Wales tự vẫn

SGGP
Ngày 7-11, cựu Bộ trưởng xứ Wales phụ trách vấn đề cộng đồng và trẻ em Carl Sargeant đã tự vẫn, vài ngày sau những cáo buộc về những hành vi ứng xử thiếu đúng mực với phụ nữ của ông được đưa ra.

 Cựu bộ trưởng xứ Wales Carl  Sargeant. Ảnh: PA

Cựu bộ trưởng xứ Wales Carl Sargeant. Ảnh: PA

Ngày 3-11, ông Sargeant đã bị bãi chức bộ trưởng trước những lời cáo buộc nói trên. Ông cũng bị tạm ngưng tư cách thành viên của Công đảng. Vụ tự vẫn xảy ra trong khi Công đảng đang tiến hành điều tra về những lời cáo buộc tố cáo ông Sargeant.

Trước cái chết của ông Sargeant, lãnh đạo Công đảng Jeremy Corbyn cho biết đây là tin “vô cùng kinh khủng, bàng hoàng, và bày tỏ sự chia buồn sâu sắc đến gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của ông Sargeant”. 

KHÁNH HƯNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mỹ điều máy bay B-52 đến biển Đông

Mỹ điều máy bay B-52 đến biển Đông

Ngày 18-10, kênh CNN dẫn thông báo của Lực lượng không quân Thái Bình Dương (Mỹ) cho biết, 2 máy bay ném bom B-52H Stratofortress từ Guam đã tham gia vào hoạt động huấn luyện định kỳ ở khu vực lân cận biển Đông, bay gần các đảo tranh chấp ở vùng biển này.

Hồ sơ - tư liệu

Quan hệ Mỹ - Trung Quốc đang đi đến “vùng xám”

Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa tiếp tục đe dọa sẽ áp thuế đối với lượng hàng hóa nhập khẩu Trung Quốc trị giá 267 tỷ USD, nếu Bắc Kinh có hành động đáp trả những biện pháp mới đây của Washington trong cuộc chiến thương mại đang leo thang giữa hai bên. 

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Bồ Đào Nha cấm sử dụng đồ nhựa trong các cơ quan nhà nước

Hội đồng Bộ trưởng Bồ Đào Nha vừa thông qua quy định cấm các cơ quan nhà nước sử dụng các vật dụng nhựa gồm chai, bát đĩa và túi đựng, đồng thời khuyến khích dùng các nguyên liệu thay thế phù hợp với hướng dẫn về mua sắm công.