Một cựu bộ trưởng xứ Wales tự vẫn

SGGP
Ngày 7-11, cựu Bộ trưởng xứ Wales phụ trách vấn đề cộng đồng và trẻ em Carl Sargeant đã tự vẫn, vài ngày sau những cáo buộc về những hành vi ứng xử thiếu đúng mực với phụ nữ của ông được đưa ra.

 Cựu bộ trưởng xứ Wales Carl  Sargeant. Ảnh: PA

Cựu bộ trưởng xứ Wales Carl Sargeant. Ảnh: PA

Ngày 3-11, ông Sargeant đã bị bãi chức bộ trưởng trước những lời cáo buộc nói trên. Ông cũng bị tạm ngưng tư cách thành viên của Công đảng. Vụ tự vẫn xảy ra trong khi Công đảng đang tiến hành điều tra về những lời cáo buộc tố cáo ông Sargeant.

Trước cái chết của ông Sargeant, lãnh đạo Công đảng Jeremy Corbyn cho biết đây là tin “vô cùng kinh khủng, bàng hoàng, và bày tỏ sự chia buồn sâu sắc đến gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của ông Sargeant”. 

KHÁNH HƯNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đưa thi hài 3 Việt kiều về nước

Đưa thi hài 3 Việt kiều về nước

Theo Mercury News, 3 người Mỹ gốc Việt chết trong vụ cháy nhà ở San Jose, bang California sẽ được tổ chức đám tang tại Mỹ, sau đó gia đình sẽ đưa thi hài 3 nạn nhân về Việt Nam. 

Hồ sơ - tư liệu

Darwin thức giấc

Nhằm thu hút nhiều hơn nữa đầu tư nước ngoài vào khu vực miền Bắc chưa phát triển của mình, ngày 20-11, Chính phủ Australia đã tổ chức Diễn đàn Đầu tư cấp cao thu hút sự tham gia của hơn 500 khách mời đến từ 21 quốc gia và khu vực và dự kiến kéo dài trong 2 ngày tại thành phố Cains. 

Chính trường thế giới

Thủ tướng Lebanon về nước

Theo AP, ngày 22-11, sau khi trở về nước, Thủ tướng Lebanon Saad al-Hariri tuyên bố ông đã chấp thuận đề nghị của Tổng thống Michel Aoun, theo đó hoãn đệ đơn từ chức và tiến hành thêm các cuộc tham vấn. 

Chuyện đó đây

Phát hiện di tích 3 tàu La Mã cổ đại

Các nhà khảo cổ Ai Cập tiến hành công tác nghiên cứu ở khu vực Địa Trung Hải gần TP Alexandria đã phát hiện di tích 3 con tàu thuộc thời Đế quốc La Mã.