Một cựu bộ trưởng xứ Wales tự vẫn

SGGP
Ngày 7-11, cựu Bộ trưởng xứ Wales phụ trách vấn đề cộng đồng và trẻ em Carl Sargeant đã tự vẫn, vài ngày sau những cáo buộc về những hành vi ứng xử thiếu đúng mực với phụ nữ của ông được đưa ra.

 Cựu bộ trưởng xứ Wales Carl  Sargeant. Ảnh: PA

Cựu bộ trưởng xứ Wales Carl Sargeant. Ảnh: PA

Ngày 3-11, ông Sargeant đã bị bãi chức bộ trưởng trước những lời cáo buộc nói trên. Ông cũng bị tạm ngưng tư cách thành viên của Công đảng. Vụ tự vẫn xảy ra trong khi Công đảng đang tiến hành điều tra về những lời cáo buộc tố cáo ông Sargeant.

Trước cái chết của ông Sargeant, lãnh đạo Công đảng Jeremy Corbyn cho biết đây là tin “vô cùng kinh khủng, bàng hoàng, và bày tỏ sự chia buồn sâu sắc đến gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của ông Sargeant”. 

KHÁNH HƯNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chứng khoán và giá dầu giảm mạnh

Chứng khoán và giá dầu giảm mạnh

Chứng khoán châu Á đồng loạt giảm giá vào ngày 17-7 cùng với sự sụt giảm mạnh của giá dầu thô trên thị trường năng lượng do tác động của cuộc gặp thượng đỉnh Nga-Mỹ. 

 

Hồ sơ - tư liệu

Những bài học từ vụ giải cứu đội bóng nhí ở Thái Lan

Đã hơn 3 ngày kể từ khi toàn bộ đội bóng thiếu niên Thái Lan Wild Boars được cứu thoát khỏi hang Tham Luang, dư âm về chiến dịch giải cứu kỳ diệu vẫn còn đọng lại trong dư luận thế giới. Trong đó, có nhiều bài học cần rút ra là tinh thần hợp tác quốc tế, kỹ năng và công tác tổ chức.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Phát hiện xưởng gốm 4.500 tuổi ở Ai Cập

Các nhà khảo cổ Ai Cập đã phát lộ một xưởng gốm có niên đại khoảng 4.500 năm tuổi gần thành phố Aswan, miền Nam nước này, trong quá trình tu bổ Đền Kom Ombo bên bờ sông Nile.