Một nam thanh niên bị đâm chết vì mượn điện thoại bạn đi cầm

SGGPO
H.V.N. mượn điện thoại của Tâm nhưng lại đem đi cầm cố lấy tiền tiêu xài. Ngày 4-6, H.V.N. hẹn gặp Tâm để giải quyết. Tại đây, H.V.N. nói đã lỡ bán điện thoại của Tâm nên hai bên lời qua tiếng lại và H.V.N. đã đánh Tâm. Trong lúc đánh nhau, Tâm dùng dao thủ sẵn đâm H.V.N..

Nguyễn Thành Tâm bị bắt giữ

Nguyễn Thành Tâm bị bắt giữ

Ngày 5-6, Công an huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng cho biết, vừa bắt giữ Nguyễn Thành Tâm, 17 tuổi, ngụ xã Mê Linh, huyện Lâm Hà, là nghi phạm đâm chết H.V.N., 22 tuổi, ngụ thị trấn Nam Ban, huyện Lâm Hà.

Thông tin ban đầu, trước đó, H.V.N. có mượn điện thoại của Tâm nhưng lại đem điện thoại này đi cầm cố lấy tiền tiêu xài.

Sau nhiều ngày bạn mượn điện thoại không trả, Tâm gọi điện yêu cầu H.V.N. trả điện thoại nhưng H.V.N. từ chối.

Khoảng 19 giờ, ngày 4-6, H.V.N. hẹn Tâm tới tổ Đông Anh, thị trấn Nam Ban gặp để giải quyết. Tại đây, H.V.N. nói đã lỡ bán điện thoại của Tâm nên hai bên lời qua tiếng lại và H.V.N. đã đánh Tâm. Trong lúc đánh nhau, Tâm dùng dao thủ sẵn đâm H.V.N., rồi bỏ đi khỏi hiện trường.  

Sau khi xảy ra vụ việc, H.V.N. được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng đã bị chết sau đó.

Nhận được tin báo, Công an huyện Lâm Hà phối hợp với Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Lâm Đồng truy bắt Tâm.

Đến 21 giờ cùng ngày, qua truy xét, lực lượng công an đã bắt được Nguyễn Thành Tâm khi đang lẩn trốn tại nhà một người quen trên đường Hoàng Diệu, thành phố Đà Lạt.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

ĐOÀN KIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Xét xử phúc thẩm đại án Ngân hàng Đông Á

Hôm nay 22-4, TAND Cấp cao tại TPHCM mở phiên tòa xét xử phúc thẩm vụ án “Lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản”, “Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng”, “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Ngân hàng thương mại cổ phần Đông Á (viết tắt là DAB) - còn gọi là đại án Ngân hàng Đông Á.