Một người Mỹ gốc Việt bị chết trong vụ xả súng ở Las Vegas

SGGPO
Michelle Vo là nhân viên Công ty Bảo hiểm Nhân thọ New York Life, đã từng sống ở Los Angeles trước khi đến Las Vegas.

Tin liên quan

Michelle Vo (nguồn: lasvegasnow)

Michelle Vo (nguồn: lasvegasnow)

Theo lasvegasnow, trong vụ xả súng liên tục 10 phút xuống khán giả festival âm nhạc ngoài trời làm 59 người chết vào tối 1-10 có một phụ nữ người Mỹ gốc Việt.

Michelle Vo là nhân viên Công ty Bảo hiểm Nhân thọ New York Life, đã từng sống ở Los Angeles trước khi đến Las Vegas.

LAX Coastal Chamber of Commerce chia sẽ: 

"Đó là nỗi buồn lớn mà nhân viên và lãnh đạo của LAX Coastal Chamber of Commerce thương tiếc cho sự ra đi của thành viên Phòng, Michelle Võ.

Michelle Vo là thành viên mới. Chúng tôi chia buồn đến những người bạn, gia đình Michelle và cho bất cứ ai khác bị ảnh hưởng bởi bi kịch đau lòng này."

N.MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Thành công bắt đầu từ những cải tiến nhỏ

Hưởng ứng lời kêu gọi thi đua ái quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, thời gian qua trên địa bàn TPHCM, nhiều phong trào thi đua yêu nước được các đơn vị, doanh nghiệp phát động để gia tăng sản lượng, năng suất lao động. Những sáng kiến cải tiến, giải pháp kỹ thuật dù lớn hay nhỏ cũng đều trở thành động lực thúc đẩy doanh nghiệp phát triển. 

Xây dựng Đảng

Đẩy mạnh phát triển đảng viên trong dân quân

Quận ủy quận 9 (TPHCM) vừa sơ kết 1 năm thực hiện đề án của Thành ủy TP về xây dựng chi bộ quân sự xã, phường, thị trấn  gắn với quy hoạch cán bộ quân sự ở cơ sở giai đoạn 2016 - 2025.

Vững lòng biển đảo

Hơn 17 tỷ đồng hỗ trợ quân dân Trường Sa 

Tối 12-4, đoàn công tác TPHCM đã về đến cầu cảng Lữ đoàn 125 Hải quân, kết thúc 9 ngày thăm quân và dân quần đảo Trường Sa. Đón đoàn có các đồng chí: Tất Thành Cang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM; Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM cùng các đồng chí lãnh đạo TP. 

 

Nhân sự mới

Cải cách hành chính