Một người Mỹ gốc Việt bị chết trong vụ xả súng ở Las Vegas

SGGPO
Michelle Vo là nhân viên Công ty Bảo hiểm Nhân thọ New York Life, đã từng sống ở Los Angeles trước khi đến Las Vegas.

Tin liên quan

Michelle Vo (nguồn: lasvegasnow)

Michelle Vo (nguồn: lasvegasnow)

Theo lasvegasnow, trong vụ xả súng liên tục 10 phút xuống khán giả festival âm nhạc ngoài trời làm 59 người chết vào tối 1-10 có một phụ nữ người Mỹ gốc Việt.

Michelle Vo là nhân viên Công ty Bảo hiểm Nhân thọ New York Life, đã từng sống ở Los Angeles trước khi đến Las Vegas.

LAX Coastal Chamber of Commerce chia sẽ: 

"Đó là nỗi buồn lớn mà nhân viên và lãnh đạo của LAX Coastal Chamber of Commerce thương tiếc cho sự ra đi của thành viên Phòng, Michelle Võ.

Michelle Vo là thành viên mới. Chúng tôi chia buồn đến những người bạn, gia đình Michelle và cho bất cứ ai khác bị ảnh hưởng bởi bi kịch đau lòng này."

N.MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Xây dựng Đảng

Chăm chút hạt giống tốt cho Đảng

Thời gian qua, công tác xây dựng, phát triển Đảng thông qua phát hiện, giáo dục, bồi dưỡng quần chúng ưu tú là học sinh THPT để giới thiệu cho Đảng được các cấp ủy, tổ chức Đảng tại các trường trên địa bàn TPHCM đặc biệt quan tâm. Qua đó, bồi dưỡng, ươm mầm những hạt giống tốt, nhân tố mới tích cực nhằm bổ sung, tăng cường đảng viên trẻ cho tổ chức Đảng. 

Vững lòng biển đảo

Hơn 17 tỷ đồng hỗ trợ quân dân Trường Sa 

Tối 12-4, đoàn công tác TPHCM đã về đến cầu cảng Lữ đoàn 125 Hải quân, kết thúc 9 ngày thăm quân và dân quần đảo Trường Sa. Đón đoàn có các đồng chí: Tất Thành Cang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM; Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM cùng các đồng chí lãnh đạo TP. 

 

Nhân sự mới

Ông Trần Anh Thư được bầu Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang

Chiều 20-9, HĐND tỉnh An Giang khóa IX, nhiệm kỳ 2016 -2021 tổ chức kỳ họp thứ 8 (bất thường) thông qua nghị quyết về nhân sự, bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang nhiệm kỳ 2016 – 2021, đối với ông Trần Anh Thư. Có 65/70 đại biểu chính thức tham dự.

Cải cách hành chính