Một người Mỹ gốc Việt bị chết trong vụ xả súng ở Las Vegas

SGGPO
Michelle Vo là nhân viên Công ty Bảo hiểm Nhân thọ New York Life, đã từng sống ở Los Angeles trước khi đến Las Vegas.

Tin liên quan

Michelle Vo (nguồn: lasvegasnow)

Michelle Vo (nguồn: lasvegasnow)

Theo lasvegasnow, trong vụ xả súng liên tục 10 phút xuống khán giả festival âm nhạc ngoài trời làm 59 người chết vào tối 1-10 có một phụ nữ người Mỹ gốc Việt.

Michelle Vo là nhân viên Công ty Bảo hiểm Nhân thọ New York Life, đã từng sống ở Los Angeles trước khi đến Las Vegas.

LAX Coastal Chamber of Commerce chia sẽ: 

"Đó là nỗi buồn lớn mà nhân viên và lãnh đạo của LAX Coastal Chamber of Commerce thương tiếc cho sự ra đi của thành viên Phòng, Michelle Võ.

Michelle Vo là thành viên mới. Chúng tôi chia buồn đến những người bạn, gia đình Michelle và cho bất cứ ai khác bị ảnh hưởng bởi bi kịch đau lòng này."

N.MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quang Nguyen tại Mỹ

Lập nghiệp ở xứ cờ hoa

18 tuổi sang Mỹ, 28 tuổi, chính thức trở thành công dân xứ cờ hoa và được xem là một trong những doanh nhân hàng đầu của cộng đồng người di cư tại TP Portland, bang Maine,  chủ sở hữu một công ty bảo hiểm và đầu tư…

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Bài 2: Chuyển hóa những bức xúc, nổi cộm ở cơ sở

Khi triển khai thực hiện Chỉ thị 05, nhiều cấp ủy Đảng, chính quyền, cơ quan, đơn vị ở Đảng bộ TPHCM đã bám vào chủ đề của năm để đề ra kế hoạch, chương trình hành động sát với thực tế. 

Xây dựng Đảng

Trung ương tiếp tục thảo luận về đổi mới, sắp xếp lại tổ chức bộ máy

Ngày 10-10, Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII bước sang ngày làm việc thứ 6. Ban Chấp hành Trung ương Đảng làm việc tại hội trường cả ngày, thảo luận về Đề án một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp lại tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả.

Vững lòng biển đảo

Quảng Ngãi: Cắm mốc khu vực biên giới biển

Ông Võ Văn Phấn-Bí thư Đảng ủy xã Bình Hải (huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi), vừa cho biết, địa bàn xã vừa thực hiện hoàn thành việc cắm 2 biển báo “Khu vực biên giới biển” theo Nghị định 71 của Chính phủ. 

Nhân sự mới

Nhân sự mới

Ngày 23-10, Ban Thường vụ Thành đoàn TPHCM đã công bố quyết định bổ nhiệm Tổng biên tập, Phó Tổng biên tập Báo Tuổi Trẻ. Đồng chí Thân Thị Thư, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM dự buổi trao quyết định.

Cải cách hành chính