Một nhóm phóng viên bị hành hung khi tác nghiệp

SGGP

Chiều 12-6, Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết đã chỉ đạo công an địa phương xác minh, làm rõ vụ việc một nhóm phóng viên bị hành hung khi tác nghiệp.


Công an lấy lời khai từ PV Trương Ngọc Minh tại bệnh viện

Công an lấy lời khai từ PV Trương Ngọc Minh tại bệnh viện

Anh Trương Ngọc Minh, phóng viên Báo Công lý, cho biết lúc 13 giờ ngày 11-6, sau khi nhận tin báo phản ánh việc Công an kinh tế tỉnh Thừa Thiên - Huế và Công an thị xã Hương Thủy đang bắt sang chiết gas trái phép có quy mô lớn của Công ty CP Đầu tư và sản xuất Petro miền Trung có trụ sở ở Cụm công nghiệp Thủy Phương, thuộc thị xã Hương Thủy, anh cùng nhóm phóng viên Đài Truyền hình VTV8 lập tức đến hiện trường tác nghiệp.

Tại đây, cổng chính của công ty này cài then nên các phóng viên đứng bên ngoài và chuẩn bị máy quay tác nghiệp thì một nhân viên của công ty đến ngăn cản, có lời lẽ lăng mạ, xô máy và dọa hắt nước vào máy quay.

Sau đó, một nhân viên của Công ty CP Đầu tư và sản xuất Petro miền Trung đến áp sát vung tay đánh vào mặt phóng viên Báo Công lý.

Phóng viên Trương Ngọc Minh được đồng nghiệp nhanh chóng đưa đến bệnh viện chữa trị vết thương ở vùng mặt.

 

 

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Xác minh thủ quỹ công ty biển thủ tiền tỷ

Xác minh thủ quỹ công ty biển thủ tiền tỷ

Ngày 23-6, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an TPHCM cho biết đang giải quyết vụ việc có dấu hiệu “Tham ô tài sản” xảy ra tại Công ty TNHH một thành viên CAN DO (trụ sở tại quận Thủ Đức, TPHCM).

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án