MTA Việt Nam 2018 - Cơ hội cho các doanh nghiệp khởi nghiệp

MTA Việt Nam 2018 - Triển lãm quốc tế ngành Công nghiệp Sản xuất và Cơ khí Chế tạo được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) từ ngày 3 đến 6 tháng 7 năm 2018.
Điểm đặc biệt triển lãm lần này đó là nhóm gian hàng dành riêng cho các doanh nghiệp mới khởi nghiệp tại Việt Nam - Với kích thước gian hàng 3mx2m (6m²), mức chi phí thấp hơn so với các gian hàng triển lãm theo chuẩn 3mx3m (9m²) mà vẫn được hưởng quyền lợi như các doanh nghiệp triển lãm thông thường. Đây sẽ là một điểm nhấn mới mẻ và thú vị, cho thấy MTA Việt Nam là một sự kiện luôn đồng hành và hỗ trợ hết mình cho sự phát triển của ngành công nghiệp Việt Nam.

TRẦN CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phận làm dâu

Phận làm dâu

Nội dung phim khắc họa cuộc đời đầy biến động của Thảo - một cô gái đảm đang, nhân hậu nhưng tính tình thẳng thắn, bộc trực và sẵn sàng chống lại những điều sai trái. Vì chữ hiếu cô đành phải phụ người yêu về làm dâu cho nhà ông hội đồng Tâm nổi tiếng giàu có nhất vùng. Cũng từ đây, cuộc sống của Thảo rẽ sang một hướng khác - cô đơn và buồn tủi khi gia đình chồng phân biệt giai cấp.

Ngân hàng - Chứng khoán

Lợi nhuận quý II của VPBank tăng 34% so với cùng kỳ

Ngày 20-7, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) cho biết, trong quý II/2018, với tổng doanh thu tăng 28% và lợi nhuận tăng 34% so với cùng kỳ, tiếp tục duy trì đà tăng trưởng của một trong những ngân hàng hiệu quả nhất.

Thị trường

Sacombank-SBJ ra mắt thương hiệu quà tặng kim hoàn SBJ

Ngày 19-7-2018, Công ty TNHH MTV Vàng Bạc Đá Quý Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank-SBJ) - thành viên của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank), chính thức ra mắt Thương hiệu quà tặng Kim Hoàn SBJ. 

Địa ốc

Nông nghiệp

Bình Phước: Giải bài toán “đói” nguyên liệu cho ngành điều

Vụ thu hoạch điều tại tỉnh Bình Phước năm 2018 vừa kết thúc nhưng ngành điều nơi đây không vui vì sản lượng thu hoạch vẫn thấp, không đạt được như kỳ vọng. Tính đến tháng 5 - 2018, toàn tỉnh thu được 87.132 tấn, bằng 90% cùng kỳ niên vụ 2016 - 2017. 

Thông tin kinh tế