MTA Việt Nam 2018 - Cơ hội cho các doanh nghiệp khởi nghiệp

MTA Việt Nam 2018 - Triển lãm quốc tế ngành Công nghiệp Sản xuất và Cơ khí Chế tạo được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) từ ngày 3 đến 6 tháng 7 năm 2018.
Điểm đặc biệt triển lãm lần này đó là nhóm gian hàng dành riêng cho các doanh nghiệp mới khởi nghiệp tại Việt Nam - Với kích thước gian hàng 3mx2m (6m²), mức chi phí thấp hơn so với các gian hàng triển lãm theo chuẩn 3mx3m (9m²) mà vẫn được hưởng quyền lợi như các doanh nghiệp triển lãm thông thường. Đây sẽ là một điểm nhấn mới mẻ và thú vị, cho thấy MTA Việt Nam là một sự kiện luôn đồng hành và hỗ trợ hết mình cho sự phát triển của ngành công nghiệp Việt Nam.

TRẦN CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Quận 1, quận 3, TPHCM: Ngưng cấp “quota” dự án nhà ở mới

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến vừa ký ban hành Quyết định số 5087 phê duyệt kế hoạch phát triển nhà ở TPHCM giai đoạn 2016-2020, nhằm cụ thể hóa các định hướng, mục tiêu, chỉ tiêu phát triển nhà ở của Chương trình phát triển nhà ở TPHCM giai đoạn 2016-2025 đã được HĐND TP thông qua.

Nông nghiệp

Khan hiếm hàng, giá thanh long tăng cao

Sau thời gian bị rớt giá thê thảm, thời điểm hiện tại, giá bán trái thanh long loại đẹp đã tăng lên khá cao, từ 18.000 – 20.000 đồng/kg. Tuy nhiên, do thanh long chính vụ không còn, chỉ còn hàng chong đèn (nghịch vụ) nên người dân không có nhiều hàng để bán.

Đầu tư

Thông tin kinh tế