MTA Việt Nam 2018 - Cơ hội cho các doanh nghiệp khởi nghiệp

MTA Việt Nam 2018 - Triển lãm quốc tế ngành Công nghiệp Sản xuất và Cơ khí Chế tạo được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) từ ngày 3 đến 6 tháng 7 năm 2018.
Điểm đặc biệt triển lãm lần này đó là nhóm gian hàng dành riêng cho các doanh nghiệp mới khởi nghiệp tại Việt Nam - Với kích thước gian hàng 3mx2m (6m²), mức chi phí thấp hơn so với các gian hàng triển lãm theo chuẩn 3mx3m (9m²) mà vẫn được hưởng quyền lợi như các doanh nghiệp triển lãm thông thường. Đây sẽ là một điểm nhấn mới mẻ và thú vị, cho thấy MTA Việt Nam là một sự kiện luôn đồng hành và hỗ trợ hết mình cho sự phát triển của ngành công nghiệp Việt Nam.

TRẦN CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Thị trường ô tô, xe máy hạ nhiệt

Nếu như trước Tết Nguyên đán, người tiêu dùng phải chi từ vài triệu đến cả trăm triệu đồng mới mua được chiếc xe mình yêu thích, thì nay ngược lại. Ghi nhận thị trường ô tô lẫn xe máy những ngày đầu năm khá yên ắng, nhiều dòng hạ nhiệt giảm giá trở lại. 

Địa ốc

Tách thửa không phải để kinh doanh

Giám đốc Sở Tài nguyên - Môi trường cho biết, mục tiêu của Quyết định 60 rất rõ, còn thực tế vướng mắc là rơi vào các trường hợp tách nhiều thửa để kinh doanh mà không làm hạ tầng.

Nông nghiệp

Gạo Việt củng cố thương hiệu

Sau khi công bố logo gạo Việt, Bộ NN-PTNT đang khẩn trương đăng ký với tổ chức sở hữu trí tuệ quốc tế và chờ sự đồng thuận của nhiều nước về hiện diện logo thương hiệu gạo Việt Nam. Nhiều người đang kỳ vọng gạo Việt sẽ tạo đột phá và khẳng định vị thế trên thương trường trong năm 2019.

Đầu tư

Thông tin kinh tế