Mưa giông, nhà sập, con tử vong, mẹ bị thương

SGGPO
Gia đình anh C.V.Th. đang ngủ thì mưa giông xuất hiện khiến một phần ngôi nhà bị sập xuống. 

Mưa giông, nhà sập, con tử vong, mẹ bị thương

Khoảng 2 giờ sáng, ngày 5-6, mưa giông đã khiến 1 ngôi nhà tại khu 6, thị trấn Quan Sơn (huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa) bị sập khiến 1 người tử vong, 1 người bị thương.

Thông tin ban đầu từ UBND huyện Quan Sơn, vào thời điểm trên, gia đình anh C.V.Th. đang ngủ thì mưa giông xuất hiện khiến một phần ngôi nhà bị sập xuống. Phần nhà bị sập xuống trúng ngay giường vợ anh C.V.Th., là chị L.Th.Ngh., 28 tuổi và cháu C.L.Th.H.Tr., sinh năm 2015 đang ngủ. 

Vụ việc làm cháu C.L.Th.H.Tr. bị chết tại chỗ, còn chị L.Th.Ngh. được mọi người đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa huyện Quan Sơn.

Ngay trong sáng 5-6, lãnh đạo huyện Quan Sơn, đại diện một số phòng, ban của huyện đã tới thăm hỏi, động viên, chia sẻ mất mát, đồng thời có sự hỗ trợ ban đầu đối với gia đình anh C.V.Th..

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hình thành “thành phố đối trọng”

Hình thành “thành phố đối trọng”

TPHCM hiện có khoảng 10 triệu người dân ngoại tỉnh và còn tiếp tục gia tăng, đưa đến thực tế là đã gần đạt đến ngưỡng cực đại của đô thị. Trong tổng diện tích 2.100km2 của TPHCM, hiện dân cư và các hoạt động thương mại - dịch vụ đang bị “nén” trong một diện tích 670km2

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Còn nhiều vướng mắc trong việc tách thửa đất

Chiều 31-8, Sở TNMT TPHCM đã có buổi gặp gỡ các cơ quan báo, đài để trao đổi, lắng nghe nhằm tháo gỡ các vướng mắc khó khăn trong thực hiện các quyền của người sử dụng đất.

Tin buồn