Mùa hè vui nhộn VWS

SGGPO
Sáng 30-6, với chủ đề “Mùa hè vui nhộn”, Công ty Vietnam Waste Solution (VWS), đã mang đến một sân chơi vui nhộn, bổ ích và có ý nghĩa cho hơn 200 con công nhân viên VWS trong dịp hè.

Tham gia ngày hội các bé đã được vui chơi, ăn uống, xem biểu diễn văn nghệ, hài kịch và nhận được những phần quà ý nghĩa khi tham gia trò chơi.

Mùa hè vui nhộn VWS ảnh 1
Đây là hoạt động thường niên của VWS dành cho con em của công nhân viên trong Công ty VWS, nhằm tạo thêm nhiều niềm vui cho các em trong dịp nghỉ hè.
Mùa hè vui nhộn VWS ảnh 2
Mùa hè vui nhộn VWS ảnh 3
Ông David Dương –Tổng Giám đốc VWS cho biết: “Mùa hè hàng năm, Công ty tổ chức cho các con em công nhân viên công ty có một sân chơi bổ ích cùng các hoạt động đầy sôi động, mang nhiều ý nghĩa với mong muốn khuyến khích tinh thần học tập của các em”.
Mùa hè vui nhộn VWS ảnh 4
Mùa hè vui nhộn VWS ảnh 5
Nhân dịp này, Ban Giám Đốc VWS cũng đã tặng những phần quà thiết thực cho tất cả các em thiếu nhi tham gia ngày hội. 

Q.C

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vùng đất nhiều chợ

Vùng đất nhiều chợ

Trong những tài liệu biên khảo của “ông già Nam bộ” Sơn Nam, không ít lần nhắc đến làng Minh Hương, đình Minh Hương Gia Thạnh thuộc khu vực Chợ Lớn ngày nay.

Điện ảnh

Phim “Bán chồng” lên sóng

Khắc họa cuộc sống của người dân ở miền Tây sông nước, đặc biệt là hình ảnh người phụ nữ, phim truyền hình Bán chồng mang đến bức tranh thực tế đa sắc, chân thực và hứa hẹn đầy gay cấn.   

Âm nhạc

Nghệ sĩ Việt làm đêm nhạc hướng về miền Trung

Sau nhiều vụ cháy rừng gây thiệt hại lớn ở Hà Tĩnh đầu tháng 7 vừa qua, nhiều nghệ sĩ đã cùng chung tay tổ chức đêm nhạc từ thiện “Hướng về Nghệ Tĩnh” tối 19-7 Hà Nội.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Mỹ thuật

Đa diện 3 - mở trong phong cách sáng tạo

Sau 2 lần triển lãm tại thủ đô Hà Nội, đây là lần đầu tiên 10 nghệ sĩ của Đa diện đến phương Nam, hội ngộ với 2 họa sĩ TPHCM và Đồng Nai, mang đến cho công chúng thành phố một bữa tiệc nghệ thuật đầy ấn tượng và đậm cá tính!