Mua sắm tại Nguyễn Kim: trả góp 0% lãi suất tặng thêm 500.000 đồng

SGGP
Từ ngày 1-11 đến 30-11-2017, Nguyễn Kim tiếp tục phối hợp với các ngân hàng và tổ chức tín dụng triển khai chương trình ưu đãi mua trả góp lãi suất ưu đãi 0% với nhiều ưu đãi khác biệt cho khách hàng.

Theo đó, Nguyễn Kim liên kết với các ngân hàng Citibank, HSBC, Sacombank, Vietinbank... ưu đãi trả góp lãi suất 0% từ 3-12 tháng. Riêng các ngân hàng Vietinbank, Sacombank, Eximbank, SaigonBank, SEABank, HSBC khi mua trả góp, khách hàng được giảm thêm 500.000 đồng trên giá khuyến mãi.

Các khách hàng chưa có thẻ tín dụng vẫn có thể tham gia mua trả góp thông qua các công ty tài chính liên kết với Nguyễn Kim như Home Credit, FE Credit, HD Saison với lãi suất ưu đãi chỉ 0% đến 6 tháng mà không phải trả trước. Đây là nỗ lực từ Nguyễn Kim và các công ty tài chính nhằm đưa ra hình thức ưu đãi mua sắm tốt nhất cho các khách hàng chưa có thẻ.

Đặc biệt, Home Credit còn giảm thêm 200.000 đồng cho khách hàng mua ti vi, tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh có giá trị từ 10 triệu đồng trở lên.

Dịp này, khi mua sắm ti vi, điện thoại di động, laptop, máy ảnh… khách hàng sẽ được nhận 100% quà tặng, đồng thời có cơ hội trúng “quà tặng khủng” từ Samsung.

Tham khảo thêm tại nguyenkim.com hoặc trung tâm thông tin khách hàng 1900 6612. Hotlline mua hàng: 1900 1267.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hòa Bình và Sunshine Group ký kết hợp tác chiến lược

Hòa Bình và Sunshine Group ký kết hợp tác chiến lược

Sáng ngày 17-11-2017, tại trụ sở Tập đoàn Sunshine đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Sunshine và Công ty Cổ phần Tập đoàn xây dựng Hòa Bình về nghiên cứu các giải pháp công nghệ, thiết kế, thi công những hạng mục công trình thuộc dự án do Sunshine Group đầu tư, phát triển.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Chấn chỉnh thẩm định điều chỉnh giá đất để bồi thường tái định cư

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến vừa có văn bản yêu cầu Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, chủ tịch UBND các quận, huyện chỉ đạo khắc phục ngay những thiếu sót, hạn chế còn tồn tại trong công tác xây dựng, thẩm định phương án hệ số điều chỉnh giá đất để tính bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất trên địa bàn thành phố.

Nông nghiệp

Xử nghiêm việc dùng chất cấm trong hải sản

Cơ quan chức năng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu lại vừa phát hiện nhiều mẫu hải sản không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) thậm chí là nhiễm thuốc trừ sâu, tại nhiều cơ sở trên địa bàn.

 

Thông tin kinh tế