“Mua sắm thả ga – Nhà nhà đón tết” tại hệ thống bán lẻ Satra

SGGPO
Từ ngày 25-1 đến 4-2 (tức ngày 20 tháng Chạp đến trưa 30 tháng Chạp), hệ thống bán lẻ Satra áp dụng chương trình khuyến mại “Mua sắm thả ga – Nhà nhà đón tết”, trong đó nhiều mặt hàng giảm giá lên 49%.

“Mua sắm thả ga – Nhà nhà đón tết” tại hệ thống bán lẻ Satra

Cũng trong đợt này, với mỗi hóa đơn 299.000 đồng các sản phẩm của Kinh Đô, khách hàng sẽ nhận được thẻ cào điện thoại 30.000 đồng; Mua 1 hộp bánh bơ Pháp thương hiệu LU 708gr, khách hàng sẽ được tặng 1 ly sứ giữ nhiệt (Chương trình khuyến mại này được áp dụng tại các siêu thị của Satra như: Siêu thị TAX, Siêu thị Sài Gòn, Siêu thị Phạm Hùng, Siêu thị Củ Chi).

Riêng tại chuỗi cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods, với mỗi hóa đơn 199.000 đồng các sản phẩm của Kinh Đô, khách hàng sẽ nhận được thẻ cào điện thoại 20.000 đồng; Với mỗi hóa đơn 60.000 đồng các sản phẩm của Nestle, khách hàng sẽ nhận được 1 kg gạo Ngọc An.

Chương trình riêng tại các siêu thị, chuỗi cửa hàng thực phẩm tiện lợi của Satra

“Mua sắm thả ga – Nhà nhà đón tết” tại hệ thống bán lẻ Satra ảnh 1
Chuỗi cửa hàng thực phẩm tiện lợi SATRA (Satrafoods): xem thông tin chi tiết và danh sách cửa hàng tại: satrafoods.com.vn

- Với mỗi hóa đơn mua hàng từ 300.000 đồng, khách hàng sẽ được mua những sản phẩm với giá đặc biệt (khách hàng được mua tối đa 3 sản phẩm/ngày).

Siêu thị TAX (38 Nguyễn Huệ/69 Đồng Khởi, quận 1, TPHCM)

- Với mỗi hóa đơn trên 500.000 đồng, khách hàng sẽ được tặng 1 gói đường Biên Hòa 1kg. Mỗi hóa đơn nhận tối đa 5 phần quà. Số lượng quà tặng có hạn.

- Với mỗi hóa đơn trên 3.500.000 đồng, khách hàng sẽ được tặng 1 balo du lịch cao cấp. Mỗi hóa đơn nhận tối đa 2 phần quà. Số lượng quà tặng có hạn.

Siêu thị Sài Gòn (460 đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM)

- Vào thứ 4 và thứ 5 hàng tuần, 150 khách hàng đầu tiên có hóa đơn từ 200.000 đồng trở lên, trong đó có tối thiểu 1 mặt hàng trái cây, sản phẩm tươi sống, rau củ quả trong khu siêu thị tự chọn sẽ được nhận 1 phần quà là những mặt hàng thiết yếu. Số lượng quà tặng có hạn. (Chi tiết xem tại website: www.sieuthisaigon.com.vn)

- Vào thứ 4 và thứ 5 hàng tuần từ ngày 9-1 đến ngày 31-1, với hóa đơn mua hàng từ 400.000 đồng trở lên, khách hàng sẽ được tham gia chương trình vòng xoay may mắn. Mỗi hóa đơn chỉ được quay tối đa 1 lần, không áp dụng với khách hàng mua số lượng lớn và các trường hợp tách hoặc cộng hóa đơn.

- Với mỗi hóa đơn 300.000 đồng, khách hàng sẽ được tích 1 dấu để đổi quà theo các mức tương ứng. Mỗi hóa đơn được tích dấu theo tỉ lệ lũy tiến tương ứng, không áp dụng với khách hàng mua số lượng lớn và các trường hợp tách hoặc công hóa đơn.

Siêu thị Phạm Hùng (trong Trung tâm Thương mại SATRA Phạm Hùng: C6/27 Phạm Hùng, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh)

- Với mỗi hóa đơn 300.000 đồng, khách hàng được mua sản phẩm đồng giá sốc 15.000 đồng/ sản phẩm tại quầy hàng giá sốc. Mỗi khách hàng được mua tối đa 5 sản phẩm. (Chi tiết xem tại website: www.centremall.com.vn).

Siêu thị Củ Chi (trong Trung tâm Thương mại SATRA Củ Chi: 1239 Tỉnh Lộ 8, xã Tân An, huyện Củ Chi)

- Với mỗi hóa đơn 300.000 đồng, khách hàng được tặng 1 phần quà gồm 5 bao lì xì. Mỗi khách hàng được nhận tối đa 2 phần quà/ngày. Số lượng quà tặng có hạn (áp dụng cho hóa đơn Siêu thị và Trung tâm thương mại). Chi tiết xem tại website: www.centremall.vn

T.TR

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Triển vọng ngành gỗ Đông Nam bộ

Triển vọng ngành gỗ Đông Nam bộ

Bình Dương, Đồng Nai là các địa phương tập trung nhiều doanh nghiệp (DN) sản xuất, chế biến các sản phẩm từ gỗ lớn nhất nước (chiếm hơn 50% sản lượng và giá trị xuất khẩu). Sự tăng trưởng mạnh của ngành chế biến gỗ xuất khẩu (XK) không chỉ tăng thu ngoại tệ cho quốc gia mà còn tạo điều kiện để phát triển gỗ và trồng rừng, tạo nhiều việc làm cho người lao động.

Địa ốc

Báo động chiêu lừa bán nền “dự án ma”

Để chiêu dụ, chiếm đoạt tiền của người dân nhẹ dạ, cả tin, một số nhóm đối tượng đã vẽ ra các “dự án ma” trên những thửa đất quy hoạch, đất lúa, đất chưa chuyển mục đích sử dụng, đất có pháp lý không rõ ràng. Bọn lừa đảo làm giả giấy tờ đất, phương án thẩm duyệt dự án, biên nhận hồ sơ của cơ quan cấp phép…, khiến nhiều người đã “dính phải bẫy” khi góp vốn, mua nền và cuối cùng phải lâm cảnh nợ nần, trắng tay. 

Ngân hàng - Chứng khoán

120 suất học bổng trị giá 500 triệu đồng cho học sinh, sinh viên xuất sắc

Ngày 19-4, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã trao tặng 143 suất học bổng với tổng giá trị gần 500 triệu đồng cho những sinh viên có thành tích xuất sắc của các trường đại học, học viện… trên cả nước trong chương trình Học bổng Nguyễn Thái Bình - Vườn ươm Nhân tài LienVietPostBank.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế

Tìm hiểu về công nghệ và quy trình vận hành xử lý chất thải tại VWS

Nhằm góp phần tuyên truyền về phân loại rác tại nguồn, sáng 18-4-2019, cán bộ, công chức phụ trách lĩnh vực môi trường cấp quận, phường và cán bộ tuyên giáo 15 phường ở quận 4, TPHCM đã đến tìm hiểu về công nghệ và quy trình vận hành xử lý chất thải tại Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS).

Thông tin kinh tế