Mùa Siêu khuyến mãi Singapore lần thứ 25

SGGP
Kỷ niệm 25 năm thành lập, Mùa Siêu khuyến mãi Singapore (Great Singapore Sale GSS) 2018 đã công bố hàng loạt khuyến mãi hấp dẫn, muôn vàn ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng, khấu trừ thuế và các dịch vụ giao hàng tận nơi khắp Singapore, kéo dài đến hết ngày 12-8. 
Mùa Siêu khuyến mãi Singapore  lần thứ 25 ảnh 1
Được tổ chức và hỗ trợ bởi Hiệp hội Bán lẻ Singapore (SRA), Tổng cục Du lịch Singapore (STB)…, GSS luôn là hoạt động kích cầu tiêu dùng hàng đầu tại Singapore với những lợi ích hấp dẫn cho dân bản địa lẫn du khách.
Điểm mới năm nay, chỉ cần sử dụng ứng dụng quét mã trên áo của những người mang mã QR biểu tượng may mắn GoSpree này (ảnh), bạn sẽ tìm thấy thiên đường ưu đãi cho tất cả mọi thứ, từ thời trang đến trang sức, đồ điện tử cho đến đồ chơi, thậm chí cả gói liệu trình spa, phòng khách sạn, ẩm thực (F&B) và vé vào cửa các điểm tham quan.

G. SƠN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Thị trường bán lẻ: Điều gì đang diễn ra?

Hơn 10 năm trước, giới truyền thông quốc tế và trong nước đã tốn không ít giấy mực về việc rút lui khỏi thị trường Hàn Quốc của 2 tập đoàn bán lẻ hàng đầu thế giới là Wall Mart (Mỹ) và Carrefour (Pháp). Điều đáng lưu ý, Wall Mart đã phải “bán mình” cho một nhà bán lẻ nội địa Hàn Quốc là Shinsegae với giá gần 900 triệu USD...

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế